วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดเหวี่ยง! ชมคลิป ปธ.บอร์นมัธ ร่วมฉลองเลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีก

ชมคลิป "เจฟฟ์ มอสติน" บิ๊กบอสทีม "เดอะ เชอร์รีส์" ร่วมฉลองชัยกับลูกทีมแบบสุดเหวี่ยงในห้องแต่งตัว หลังสามารถเลี่อนชั้นขึ้นสู่ลีกสูงสุดได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสร...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 เม.ย. ว่า เจฟฟ์ มอสติน ประธานสโมสร เอเอฟซี บอร์นมัธ ว่าที่น้องใหม่ทีมล่าสุดของพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2015-2016 ร่วมฉลองชัยกับเหล่านักเตะอย่างสุดเหวี่ยงในห้องแต่งตัว หลังหักด่านเลี่อนชั้นขึ้นสู่พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ

หลังจากกุนซือ เอ็ดดี ฮาว พาทีมเปิดบ้านเอาชนะโบลตัน วันเดอร์เรอร์ส ได้อย่างขาดลอย 3-0 ในเกมนัดล่าสุด ทำให้คว้าใบที่สอง เลื่อนชั้นขึ้นสู่พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่ก่อตั้งสโมสร ท่ามกลางความดีใจของแฟนบอลที่เนืองแน่นสนาม เดอะ โกลด์แซนด์ สเตเดียม

หลังจบเกม เจฟฟ์ มอสติน ประธานสโมสร ได้ลงจากอัฒจันทร์ ลงมาฉลองความสำเร็จกับลูกทีมอย่างสุดเหวี่ยงแบบลืมแก่ ในห้องแต่งตัว พร้อมทั้งแสดงความดีใจแบบไม่ถือตัว ท่ามกลางการหยอกล้อของเหล่าบรรดานักเตะ และสตาฟฟ์โค้ช

ชมคลิป

ชมคลิป "เจฟฟ์ มอสติน" บิ๊กบอสทีม "เดอะ เชอร์รีส์" ร่วมฉลองชัยกับลูกทีมแบบสุดเหวี่ยงในห้องแต่งตัว หลังสามารถเลี่อนชั้นขึ้นสู่ลีกสูงสุดได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสร... 28 เม.ย. 2558 16:05 28 เม.ย. 2558 16:39 ไทยรัฐ