วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ค็อกเทล ปลื้มคอนเสิร์ตใหญ่ กระแสดีบัตรหมดเกลี้ยง

ถือว่ากระแสดีและแรงเกินคาดสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นของ 4 หนุ่มวง ค็อกเทล (Cocktail) ที่ประกอบไปด้วย โอม ปัณฑพล ประสารราชกิจ (ร้องนำ), เชา ชวรัตน์ หรรษคุณาฒัย (กีตาร์), ปาร์ค เกริกเกียรติ สว่างวงศ์ (เบส) และ ฟิลิปส์ เปรมสิริกรณ์ (กลอง) กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก "Cocktail : The Heartless Live" (ค็อกเทล : เดอะ ฮาร์ทเลส ไลฟ์) จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2558 เวลา 18.00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 ซึ่งตอนนี้บัตรได้ถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โอม นักร้องนำของวง ได้เปิดใจถึงกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ในครั้งนี้ว่า "ลุ้นแทบแย่เลยครับ เพราะนี้ก็เป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเรา ผมเองก็ไม่สามารถเอาประสบการณ์มาเทียบเคียงหรือประมาณคนที่จะมาดูได้ครับ แต่พอพี่ๆ ทีมงานแจ้งว่าตอนนี้บัตรหมดเกลี้ยงแล้ว ก็รู้สึกโล่งใจเลยครับ ไม่ต้องมานั่งลุ้นแล้ว สบายใจด้วยว่าการที่เรามาจัดคอนเสิร์ตไม่ทำให้ผู้ใหญ่ที่จัดให้เราผิดหวัง และรู้สึกดีมากๆ ที่มีคนรอดูพวกเราครับ ส่วนหลายคนถามมาว่าบัตรหมดแบบนี้แล้วจะมีรอบ 2 ไหม แรกๆ ผมกับเพื่อนๆ ในวงเคยคิดว่าอยากมีนะครับ เราเองก็อยากจะออกไปให้ความบันเทิงกับคนให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่มาคิดดูดีๆ แล้วเราเองก็เป็นวงร็อกวงหนึ่งในการแสดงก็ต้องมีการเคลื่อนไหวและใช้พละกำลังค่อนข้างมากครับ ดังนั้นเราอยากจะแสดงเต็มที่ในรอบเดียวเพื่อให้แน่ใจว่ามันจะดีที่สุดจริงๆ ครับ ต้องขอโทษคนที่ซื้อบัตรไม่ทันด้วยครับ ส่วนตอนนี้พวกเราอยู่ในช่วงของการซ้อม ซ้อมกันหนักเลยครับ เรียกได้ว่าเทคิวทั้งหมดเพื่องานนี้กันเลยทีเดียวครับ สุดท้ายนี้พวกเราก็ขอขอบคุณมากๆ ที่ให้ความสำคัญกับคอนเสิร์ตของเราในครั้งนี้ พวกเราขอสัญญาว่าจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอนครับ".

ถือว่ากระแสดีและแรงเกินคาดสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นของ 4 หนุ่มวง ค็อกเทล (Cocktail) ที่ประกอบไปด้วย โอม ปัณฑพล ประสารราชกิจ (ร้องนำ), เชา ชวรัตน์ หรรษคุณาฒัย (กีตาร์), ปาร์ค เกริกเกียรติ สว่างวงศ์ (เบส) และ ฟิลิปส 28 เม.ย. 2558 15:19 28 เม.ย. 2558 18:08 ไทยรัฐ


advertisement