วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ญาญ่า' เชื่อ 'มิ้นต์' เปล่าน้อยใจไม่ลงรูปคู่งานบอลช่อง 3

'ญาญ่า' เชื่อ 'มิ้นต์' เปล่าน้อยใจไม่ลงรูปคู่งานบอลช่อง 3

  • Share:

ญาญ่า อุรัสยา แจงลงรูปคู่มาร์กี้และคิมเบอร์ลี่แต่ไม่มีมิ้นต์ ชาลิดา เพราะเป็นรูปที่เล่นคอนเสิร์ตด้วยกันแต่ไม่มีมิ้นต์อยู่ในกิจกรรม เชื่ออีกฝ่ายไม่น้อยใจ แจงตอนเจอยังคุยกันปกติ น้อยใจคนวิจารณ์คู่จิ้นพยายามหวานมากเกินไปจนเลี่ยน

ถูกจับเป็นประเด็นขึ้นมาทันทีหลังจากที่ 4 นางเอกสาวแก๊งล่มของวิก 3 ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์, มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ, มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า มาร่วมงานมหกรรมความบันเทิงฉลองครบรอบ 45 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 แต่สาวญาญ่ากลับลงรูปคู่กับคิมและมาร์กี้ในอินสตาแกรมและเขียนข้อความใต้ภาพว่า “รักมากเลย 2 คนนี้” ทำให้หลายคนมองว่ามิ้นต์ออกจากกลุ่มแล้วรึเปล่า นอกจากนี้ยังมีกระแสวิจารณ์ว่าในงานบอลครั้งนี้ดูเหมือนคู่จิ้นของช่องรวมทั้งญาญ่าและพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ พยายามหวานมากเกินไปจนดูเลี่ยนไปซะงั้น งานนี้นักข่าวเลยถามญาญ่าทุกประเด็นหลังมาร่วมงานประกาศผลรางวัล “คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 12” ที่ฮอลล์ 105 ไบเทค บางนา

ญาญ่า อุรัสยา

ถามถึงงานบอลช่อง 3 หลายคนวิจารณ์ว่า คู่จิ้นพยายามหวานมากเกินไปจนเลี่ยน? “จริงเหรอคะ หนูว่าธีมของปีนี้มีกิจกรรมให้เน้นคู่จิ้น ความตั้งใจของทุกคู่คืออยากมอบความสุขให้กับทุกคนค่ะ” น้อยใจมั้ย? “ก็นิดนึงค่ะ ด้วยงานวันนั้นทุกคนเต็มที่อยู่แล้ว ตั้งใจอยากให้ทุกคนมีความสุข” ณเดชน์ดูจับเราตลอดเวลาไม่ปล่อยเลย? “หนูว่าต้องไปดูคลิปมากกว่าว่าเค้าจับเพื่อทำอะไร ดึงไว้หรือว่าแกล้ง อย่างที่บอกว่ามันมีกิจกรรมเยอะมากที่ญาญ่าต้องทำร่วมกับพี่ณเดชน์ ต้องอยู่ใกล้ชิดกันแน่นอน” งานนี้เหมือนคู่เราเปิดตัวมากขึ้น? “ด้วยความที่เราสนิทกันมากขึ้น สเปซที่ห่างกว่านี้มันก็ใกล้ขึ้นค่ะ เพราะเราสนิทกันมากขึ้น” จะเรียกแฟนได้รึยัง? “ไม่ค่ะ ก็อย่างที่บอกเป็นกัลยาณมิตร (ยิ้ม)”

ญาญ่ารักเพื่อนๆ ทุกคนนะคะ

เห็นว่าญาญ่าลงรูปกับคิมและมาร์กี้แต่ไม่มีมิ้นต์? “มันเป็นกิจกรรมคู่ค่ะ ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้มีเพื่อนครบทุกคนค่ะ และมิ้นต์ก็ไม่ได้อยู่ในกิจกรรมที่มีคนในรูปอยู่ค่ะ ก็เลยไม่ได้มีมิ้นต์อยู่ด้วย แต่ถ้ามิ้นต์อยู่ก็ต้องมีมิ้นต์ด้วยแน่นอนค่ะ”ความสนิทน้อยลงด้วยรึเปล่า? “ด้วยความที่เราไม่เจอกันค่อนข้างนาน ไม่ได้ร่วมงานกันนานแล้ว ความรู้สึกก็ยังเหมือนเดิมค่ะ แต่เราไม่ได้เจอกันนาน ก็อาจจะสนิทน้อยลงนิดหน่อย” เรียกว่ามิ้นต์ออกจากกลุ่มไป? “ไม่เลยค่ะ ความรู้สึกยังเหมือนเดิม แต่ด้วยความไม่เจอกันก็เลยห่างนิดหน่อย” แต่ในใต้ภาพเขียนว่ารักมากเลย 2 คนนี้? “ก็มันมีแค่ 2 คน เป็นรูปที่เราเล่นคอนเสิร์ตกัน มีแค่ 3 สาว ญาญ่า คิม และพี่กี้ ค่ะ” กลัวมิ้นต์น้อยใจมั้ย? “หนูว่ามิ้นต์เข้าใจค่ะ ในงานก็เจอกันค่ะ เพราะแต่งตัวในห้องเดียวกันค่ะ ก็ยังคุยกัน กอดกันด้วย มิ้นต์ใส่วิกเรายังไม่แน่ใจเลยว่าใช่รึเปล่า แต่ก็นั่งคุยกันค่ะเพราะไม่ได้เจอกันนานมาก” จะมีโอกาสนัดรวมตัวกันมั้ย? “พยายามอยู่ค่ะ แต่ว่างไม่ตรงกันค่ะ” มีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีเรามั้ย? “ ก็พอได้เห็นบ้างค่ะ อย่างที่เห็นกันในรูปมันมีแค่ 2 คน ถ้ามีมิ้นต์อยู่ด้วยก็จะบอกว่ารัก 3 คน แต่รักทุกคนเหมือนกันค่ะ” กลัวแฟนคลับตีกันมั้ย? “เค้าน่าจะเข้าใจว่าสถานการณ์ตอนนั้นมันมีแค่ 3 คนจริงๆ เค้าคงไม่ตีกันหรอกค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้