วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


EVERYTHING HOUND รวมทุกสิ่งที่เป็นเกรย์ฮาวด์ไว้ในช็อปเดียว

GREYHOUND ไลฟ์สไตล์แบรนด์แถวหน้าของเมืองไทย เปิดตัวคอนเซปต์สโตร์ แห่งแรกในประเทศไทย รวมทั้งแฟชั่น อาหาร และของกินของใช้สำหรับไลฟ์สไตล์คนเมืองเข้าด้วยกัน ภายใต้ชื่อ EVERYTHING-HOUND ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ โดย ภาณุ อิงคะวัต ผู้บุกเบิกแบรนด์เกรย์ฮาวด์จนโด่งดังติดตลาด ภูมิใจนำเสนอคอนเซปต์สโตร์แห่งแรกนี้ ว่าเป็นการรวมทุกแบรนด์ภายใต้ “เกรย์ฮาวด์ กรุ๊ป” ไว้ในร้านเดียวกัน อาทิ GREYHOUND ORIGINAL, PLAYHOUND by Greyhound, Smileyhound, Accessories และ Greyhound Café เพื่อให้ทุกคนเมื่อได้อิ่มท้องกับอาหารจานอร่อยแล้ว ก็ยังสามารถเดินย่อยอาหาร ด้วยการช็อปปิ้งเสื้อผ้าข้าวของเครื่องใช้ที่ถูกใจติดไม้ติดมือกลับบ้าน หรือจะช็อปก่อนกินก็ได้ตามสะดวก!!

สิ่งพิเศษภายในคอนเซปต์สโตร์แห่งนี้คือมุม Lifestyle market ที่ให้ชื่อว่า “EVERYTHINGHOUND” เป็นพื้นที่รวบรวมสินค้าสนุกๆ ที่จะช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับของเกรย์ฮาวด์เอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์จากเมนูยอดนิยมของ Greyhound Café เช่น ซอสผัดสปาเก็ตตี้, น้ำสลัด ที่สามารถซื้อกลับไปทำเองที่บ้านได้ง่ายๆ แต่ได้รสชาติเหมือนนั่งกินที่ร้านเกรย์ฮาวด์ รวมถึงไอศกรีมโฮมเมดรสชาติใหม่ๆ อีกกว่า 13 รสชาติที่ไม่เคยมีขายที่ใดมาก่อน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีสินค้าสำหรับชีวิตประจำวันและสินค้าตกแต่งบ้านพิเศษเฉพาะที่นี่เท่านั้น อาทิ กระเป๋า Tote Bag, ปิ่นโตเคลือบลาย, Dog Mat สำหรับน้องหมา, ผ้าห่มลาย Signa– ture Greyhound, เทียนหอม, ผ้าปูปิกนิก ฯลฯ.

GREYHOUND ไลฟ์สไตล์แบรนด์แถวหน้าของเมืองไทย เปิดตัวคอนเซปต์สโตร์ แห่งแรกในประเทศไทย รวมทั้งแฟชั่น อาหาร และของกินของใช้สำหรับไลฟ์สไตล์คนเมืองเข้าด้วยกัน ภายใต้ชื่อ EVERYTHING-HOUND ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ 28 เม.ย. 2558 13:47 28 เม.ย. 2558 13:50 ไทยรัฐ


advertisement