วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หนิม'จับมือ'ฝ้าย'รอเนื้อคู่ต่างชาติ 'จิ๊บ'ตัดไม่ขาดเฝ้าโทร.หากวนจิตใจ

จบแบบเจ็บๆ อิอิ! ดูจากเมื่อครั้ง หนิม เอเอฟ–คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์ โพสต์ข้อความ ตอนมีปัญหารักกับหนุ่มใหญ่หัวใจเอ๊าะ จิ๊บ–วสุ ห่างกันถึงขั้นเลิกรามาก็นาน หนิม เปล่งปลั่งขึ้น หรือมี “หนุ่มใหม่”มา ดามอกแล้ว หนิม ตอบว่า “อาจจะแอบเซ็กซี่นิดๆ หน่อยเวลาไปงาน เรารู้สึกเป็นตัวเองมากขึ้น ไม่รู้เรียบร้อยไปทำไมเพื่อใคร แต่ไม่ขัดความเป็นตัวเอง เราก็มีความสุขดีที่ได้แต่งตัวแบบนี้” ถ้ามีงานเซ็กซี่ติดต่อมาพร้อมถ่ายมั้ย? “ตอนนี้ยังคะ ขออีกสักพักแล้วกัน ถ้าถ่ายคงต้องฟิตหุ่นก่อน” เคยมีแฟนแล้วพอไม่มีตอนนี้เหงามั้ย? “นิดหน่อยแต่ไม่เยอะ” น้องๆในทีมเอเอฟมีหาหนุ่มให้มั้ย? “เยอะมาก ไทด์ก็แนะนำ เพราะเพื่อนเห็นเราโสด แต่สุดท้ายมันยังไม่ใช่เลยกลายเป็นทุกคนเข้ามาเป็นเพื่อนใหม่ ส่วนใหญ่จะเป็นเด็กๆ” สเปกต้องหนุ่มใหญ่? “ชอบคนที่เป็นผู้ใหญ่มากๆ เค้าจะได้ดูแลเรา เทกแคร์พูดคุยรู้เรื่อง” มีมาจีบมั้ย? “จริงๆวัยไหนมาก็รับได้หมด ที่สำคัญต้องโสดไม่ใช่มีแฟนแล้วมาจีบนะ มีแบบนี้เข้ามาเยอะ จนรู้สึกทำไมมีแต่แบบนี้ สงสัยเราจะมีแฟนไม่ได้มั้ย” นอยด์มั้ย? “มี มีก็แอบไปดูดวง ฝ้ายก็ชวนไปดูดวง บอกเนื้อคู่หนิมเป็นคนต่างชาติ ช่วงเดือน ก.ย. ทำให้เรามีหวังจากที่ห่อเหี่ยว นี่รอดูอยู่เลย ส่วนฝ้ายเค้าก็ทัก เดี๋ยวจะเจอคนใหม่ที่ดี”

ตอนนี้ทั้งหนิมและฝ้าย–ณัฎฐพัชร วิพัธครตระกูล ตกที่นั่งเดียวกัน คือโสด? “ค่ะ ดูแลกันไปแต่ฝ้ายเค้ามีสติ เค้าปฏิบัติธรรมเค้าหายเร็วมาก ดีกว่าเราเยอะ เค้าช็อกไปเหมือนกันแต่ช็อกไป 2-3 วัน” ฝ้ายโทร.มาเล่าอะไรมั้ย? “เล่าค่ะ 2-3 วันหลังจากเลิก เออ เลิกแล้วนะแก” ฝ้ายร้องไห้ฟูมฟายมั้ย? “ร้องค่ะ ก็สงสารเหมือนกันเพื่อนเราทั้งคู่ ก็ไม่เป็นไรตอนนี้เราก็ดูแลคนเจ็บแล้วกัน ฝ้ายเค้าตัดสินใจแล้วเป็นฝ่ายเดินออกมาเอง” ก็ช่วยให้กำลังใจกันใช่ม่ะ? “มีเล่าประสบการณ์ให้กันฟัง ฝ้ายจะอารมณ์สงสารพี่แม็คจะโดนโจมตี ตอนนั้นหนูก็บอกว่าสงสารพี่จิ๊บ (หัวเราะ) ก็บอกหนิมเข้าใจอารมณ์นั้นยังล่ะ ขำๆ ไม่ได้ซีเรียส” ยังได้เจอจิ๊บอยู่มั้ย? “ยังเจอกัน ตามงานค่ะ และพี่เค้าโทร.มาอยู่เรื่อยๆ” พี่จิ๊บโทร.มาคุยไม่ตอกย้ำจิตใจเราเหรอ? “ก็เป็น แต่ใครสักคนมีใครขึ้นมาจริงๆ ที่เค้าจริงจังแล้วไม่ว่าเราหรือเค้า เราก็คงคุยกันแบบนี้ไม่ได้แล้ว ทุกวันนี้หนูไม่ได้เป็นฝ่ายโทร.ไปหา พี่เค้าโทร.มาเป็นห่วงยังรับปกติ แค่ทักทายกันปกติ”.

จบแบบเจ็บๆ อิอิ! ดูจากเมื่อครั้ง หนิม เอเอฟ–คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์ โพสต์ข้อความ ตอนมีปัญหารักกับหนุ่มใหญ่หัวใจเอ๊าะ จิ๊บ–วสุ ห่างกันถึงขั้นเลิกรามาก็นาน หนิม เปล่งปลั่งขึ้น หรือมี “หนุ่มใหม่”มา ดามอกแล้ว 28 เม.ย. 2558 13:27 28 เม.ย. 2558 13:30 ไทยรัฐ