วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"เบคแคม" ควงภรรยาเชียร์ลูกชาย ลงแข่งมาราธอนในบ้านเกิด

"เบคแคม" ควงภรรยาเชียร์ลูกชาย ลงแข่งมาราธอนในบ้านเกิด

  • Share:

"เดวิด เบคแคม" ควงแขนภรรยาพร้อมครอบครัวให้กำลังใจ "โรมิโอ" ลูกชายคนรอง เข้าร่วมแข่งขันวิ่งระยะไกลรายการ ลอนดอน มาราธอน 2015 พร้อมทั้งร่วมบริจาคเงินให้กับองค์กรการกุศลอีกจำนวนหนึ่ง...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 เม.ย. ว่า เดวิด เบคแคม อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ ควงภรรยาคนดังอย่าง วิคตอเรีย เบคแคม และครอบครัว ร่วมกันให้กำลังใจลูกชายคนรอง เข้าร่วมการแข่งขันลอนดอน มาราธอน ซึ่ง โรมิโอ ลงวิ่งในประเภทมาราธอนสำหรับเด็ก รวมทั้งร่วมบริจาคเงินการกุศลอีกด้วย

สำหรับการแข่งขัน ลอนดอน มาราธอน เป็นการแข่งขันวิ่งระยะไกลที่โด่งดัง และได้รับความสนใจจากนักวิ่งปอดเหล็กจากทั่วโลกเข้าร่วมแข่งขันอย่างคับคั่งแทบทุกปี รวมถึงนี้ปีมีความพิเศษคือ มีสมาชิกของครอบครัวคนดังอย่าง โรมิโอ เบคแคม ลูกชายคนรองของ เดวิด เบคแคม เข้าร่วมด้วย โดยแข่งขันในประเภทมาราธอนสำหรับเด็ก ระยะทาง 3 ไมล์ ซึ่งเจ้าหนูโรมิโอทำเวลาได้อย่างน่าพอใจ ทำเวลาได้ 18.54 นาที พร้อมกับรับเหรียญเป็นที่ระลึกด้วย

ในการแข่งขันครั้งนี้ อดีตมิดฟิลด์ปิศาจแดง ได้ควง วิคตอเรีย เบคแคม มาร่วมให้กำลังใจลูกชายถึงขอบสนามด้วยเช่นกัน รวมถึง บรูคลิน และ ครูซ ลูกชายอีกสองคน ซึ่งทั้งหมดสวมเสื้อที่ให้กำลังใจโดยสกรีนข้อความว่า "Team Romeo" กันอย่างพร้อมหน้า อีกทั้งยังได้บริจาคเงินให้กับองค์กรการกุศลอีกหลายกองทุนในงานครั้งนี้ด้วย

นอกจากนี้ บรูคลิน เบคแคม พี่ชายคนโตของตระกูล วัย 16 ปี ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความให้กำลังใจน้องชายลงในอินสตาแกรมส่วนตัวข้อความว่า "ยินดีกับ โรมิโอ ด้วยสำหรับการร่วมบริจาคเงินกว่า 7,000 ปอนด์ สำหรับ UNAIDS และอีก 7 องค์กร"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้