วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เรดดิง' เล็งสอย 'เบเบ' อดีตปีกผีแดงเสริมแกร่ง

ทีมเรดดิง ตกเป็นข่าวกำลังพิจารณาคว้าตัว เบเบ้  ปีกตัวยืมของทีมกอร์โดบา ซึ่งเคยเป็นอดีตผู้เล่นของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 เม.ย. ว่า เรดดิง สโมสรแกร่งแห่งลีก เดอะ แชมเปียนชิพ อังกฤษ กำลังพิจารณาคว้าตัว เบเบ ปีกตัวยืมของกอร์โดบา สโมสรในศึกลา ลีกา สเปน ซึ่งเป็นอดีตผู้เล่นของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

เบเบ วัย 27 ปี ถูกทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าตัวมาร่วมทัพด้วยค่าตัว 7.5 ล้านปอนด์ ในปี 2010 ช่วงที่ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน คุมทีมอยู่ แต่เขามีโอกาสลงเล่นให้ปิศาจแดงแค่เพียง 6 นัด เท่านั้น ก่อนถูกขายให้กับเบนฟิกา ทีมดังในลีกโปรตุเกส เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่แล้ว แต่เขาก็ได้ลงเล่นให้เบนฟิกา เพียง 2 นัด ก่อนถูกปล่อยให้กอร์โดบายืมตัวมาใช้งานจนจบฤดูกาลนี้

รายงานล่าสุดระบุว่า สตีฟ คลาร์ก ผู้จัดการทีมเรดดิง ในลีกแชมเปียนชิพ อังกฤษ ดูเหมือนจะประทับใจฟอร์มการเล่นของปีกชาวโปรตุกีส และให้ความสนใจที่จะคว้าตัวเบเบกลับไปค้าแข้งในอังกฤษอีกครั้ง

ทีมเรดดิง ตกเป็นข่าวกำลังพิจารณาคว้าตัว เบเบ้ ปีกตัวยืมของทีมกอร์โดบา ซึ่งเคยเป็นอดีตผู้เล่นของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้... 28 เม.ย. 2558 12:35 28 เม.ย. 2558 14:29 ไทยรัฐ