วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'กรีน' ยังไม่ยกธงขาว! เชื่อ 'คิวพีอาร์' รอดตกชั้น

'กรีน' ยังไม่ยกธงขาว! เชื่อ 'คิวพีอาร์' รอดตกชั้น

  • Share:

"โรเบิร์ต กรีน" ยังเชื่อมั่น ตนและเพื่อนร่วมทีมควีนสปาร์ค เรนเจอร์ส จะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคและอยู่รอดจากการตกชั้นในเกมสุดท้ายของฤดูกาลอย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 เม.ย. ว่า โรเบิร์ต กรีน นายทวารจอมเก๋าของทีมควีนสปาร์ค เรนเจอร์ส เชื่อมั่น เพื่อนร่วมทีมจะสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงท้ายฤดูกาล ด้วยการพาทีมต้นสังกัดรอดจากตกชั้นได้อย่างแน่นอน ในนัดสุดท้ายของฤดูกาล

ทีมทหารเสือราชินี ปัจจุบันรั้งอยู่อันดับรองบ๊วยของพรีเมียร์ลีก มีเพียง 27 คะแนน จาก 34 นัด โดยมีแต้มห่างจากทีมในโซนปลอดภัยเพียงแค่ 4 แต้มเท่านั้น

ล่าสุด กรีน นายทวารจอมเก๋าทีมชาติอังกฤษ วัย 35 ปี ได้ออกมาแสดงความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมว่าเขาและเพื่อนร่วมทีมคิวพีอาร์ทุกคน จะสามารถเก็บแต้มได้อย่างที่หวัง จนสามารถรอดพ้นจากการตกชั้นในนัดสุดท้ายของฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน

"ผมเคยอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้ายเช่นนี้ สมัยที่ยังอยู่กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และรอดมาได้ เช่นกันว่าในฤดูกาลนี้ หากเราสามารถรวมพลังเพื่อเก็บชัยให้ได้อีกอย่างน้อย 2 นัด จาก 4 เกมที่เหลือ ก็จะทำให้เราอยู่รอดปลอดภัยในพรีเมียร์ลีกไปอีกหนึ่งฤดูกาล ซึ่งนี่ไม่ใช่เรื่องของความหวังที่ลมๆ แล้งๆ อย่างแน่นอน" กรีน เผย

สำหรับเกมนัดถัดไป ทีมควีนสปาร์ค เรนเจอร์ส จะออกไปเยือนลิเวอร์พูล ที่สนามแอนฟิลด์ ในวันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคมนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้