วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวแจงชื่อกิ๊กถูกผัวทุบตายคาเตียง ดันตรงกับหนุ่มเมืองเลย

สาวแจงชื่อกิ๊กถูกผัวทุบตายคาเตียง ดันตรงกับหนุ่มเมืองเลย

  • Share:

สาวเสน่ห์แรงแอบจูงกิ๊กหนุ่มเข้าห้อง ดันพลาดผัวเปิดมาเจอนอนกอดกันกลม ผัวฉุนจัดคว้าท่อนไม้ทุบกิ๊กดับคาเตียง ก่อนหลบหนีไป ด้าน ตร.เช็กทะเบียนราษฎรกิ๊กหนุ่มผู้ตายดันชื่อเหมือนกับหนุ่มเมืองเลย แถมจังหวัดเดียวกัน...

จากกรณี นายธีรพงษ์ ธีวะโต อายุ 39 ปี ที่กลับมาพบ นางศรีสุดา ชานันโท อายุ 39 ปี ภรรยานอนอยู่บนเตียงกับ นายศักดิ์ดา สุภาสุ อายุ 30 ปี ด้วยความโมโหสุดขีดคว้าท่อนไม้ถีบประตูบ้านเข้าไปทุบนายศักดิ์ดา เสียชีวิตคาเตียงก่อนหลบหนีไป และสายวันเดียวกันตำรวจได้ตามจับกุมได้ โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 26 เม.ย. ที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด วันที่ 28 เม.ย.58 ทางญาตินายศักดิ์ดา สุภาสุ อายุ 30 ปี ผู้ตาย แจ้งว่า นายศักดิ์ดา ที่มีรูปปรากฏอยู่บนหน้า 1 หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉบับวันที่ 28 เม.ย.58 ที่ถูกนายธีรพงษ์ใช้ท่อนไม้ทุบศีรษะตายคาเตียงนั้น ได้เสียชีวิตไปประมาณ 3 ปีแล้ว ข่าวดังกล่าวทำให้ผู้ตายและญาติได้รับความเสียหาย ทำให้ พ.ต.ต.มานิตย์ แก้วเจริญ สว.สส.ภ.จ.อุดรธานี ได้ตรวจสอบบุคคลที่มีชื่อคล้ายกันในสำนักงานทะเบียนราษฎร ปรากฏว่ามีชื่อคล้ายกัน 2 คน คือ นายศักดิ์ดา สุภาสุ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 หมู่ 10 ต.นาโป่ง อ.เมือง จ.เลย และนายศักดา สุภาสุ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 หมู่ 19 ต.ผาน้อย อ.วังสะพุง จ.เลย

พ.ต.ท.มานิตย์ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุผู้ตายไม่มีบัตรประชาชน หรือเอกสารทางราชการอยู่ในตัว มีแต่คำบอกเล่าของนางศรีสุดา ชานันโท ว่า ผู้ตายชื่อศักดิ์ดา สุภาสุ จึงได้ตรวจสอบบุคคลดังกล่าวในทะเบียนราษฎร และถ่ายสำเนาบัตรประชาชนออกมาประกอบคดีเพราะตำรวจได้ตามจับกุมนายธีรพงษ์ได้ในเวลาต่อมา และมาทราบว่าสำเนาบัตรประชนที่นำมาประกอบคดีไม่ใช่ผู้ตาย จึงได้แจ้งให้นางศรีสุดา เดินทางมาโรงพัก เพื่อมาชี้ว่าผู้ตายคือใคร เมื่อนางศรีสุดา เดินทางมาถึงกองกำกับการสืบสวน ภ.จ.อุดรธานี ตำรวจได้นำสำเนาบัตรประชาชนนายศักดิ์ดา และนายศักดา ให้ดูว่าใครคือคนที่ถูกนายธีรพงษ์ทุบหัวตายในบ้าน ซึ่งนางศรีสุดาได้ชี้รูปนายศักดา สุภาสุ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 หมู่ 19 ต.ผาน้อย อ.วังสะพุง จ.เลย ว่าคือผู้ตาย ซึ่งพบกันขณะทำงานก่อสร้าง และคบหาเป็นแฟนกันมา 2 เดือน โดยผู้ตายก็ทราบว่าตนมีสามี แต่ผู้ตายบอกว่าชอบตนและขอเป็นกิ๊กก็ได้ จึงได้คบกันเรื่อยมา

นางศรีสุดา เผยอีกว่า วันเกิดเหตุผู้ตายบอกว่าคิดถึงเลยมาหาและดื่มเหล้าขาวกับเบียร์ และนอนหลับบนเตียง พอดีนายธีรพงษ์สามีกลับมาพบ ตนพยายามปลุกผู้ตายให้หนี แต่ผู้ตายไม่ยอมตื่น จังหวะเดียวกับนายธีรพงษ์เปิดประตูเข้ามา พร้อมกับใช้ท่อนไม้ทุบนายศักดาจนตาย ตนได้ร้องห้ามแต่ก็ไม่ทัน ตนขอยืนยันว่านายธีรพงษ์เป็นสามีอยู่กินกันมา 4 ปี แต่ไปทำงานกรุงเทพฯ 2 เดือน ส่วนนายศักดา คือชายที่มาชอบตนและขอเป็นกิ๊กจริง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้