วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมคลิปแข้งดาวรุ่ง 'เปแอสเช' ลักไก่ ซัดไกลครึ่งสนามในเกมลีกสำรอง

ชมคลิป "โธมาส มาร์แตง" แข้งดาวรุ่งของทีม "เปแอสเช" ทีมดังในลีกแดนน้ำหอม โชว์ทักษะอันยอดเยี่ยมด้วยการซัดไกลกว่าครึ่งสนามเข้าประตูไปอย่างสวยงาม ในเกมลีกทีมสำรองฝรั่งเศส ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 เม.ย.ว่า โธมาส มาร์แตง มิดฟิลด์ของทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง โชว์ลูกยิงสุดยอดเยี่ยมในฟุตบอลลีกสำรองลีกเอิง ด้วยการยิงไกลครึ่งสนาม เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

เกมดังกล่าวเป็นการพบกันของทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง สำรอง พบกับ ลีลล์ ทีมสำรอง โดยไฮไลต์ที่น่าสนใจ อยู่ที่จังหวะตัดบอลได้ที่กลางสนามของทีม เปแอสเช ลูกมาเข้าทาง โธมาส มาร์แตง มิดฟิลด์หน้าหล่อ วัย 24 ปี จัดการซัดด้วยซ้ายข้างถนัด บอลลอยข้ามหัวผู้รักษาประตูทีมคู่แข่งเข้าไปอย่างสวยงาม ท่ามกลางความดีใจของกองเชียร์เจ้าถิ่นและเพื่อนร่วมทีม

โดยผลในนัดนี้ปรากฏว่า เปแอสเช ทีมบี เอาชนะ ลีลล์ ทีมบี ไปได้ 2-1 ทำให้ เปแอสเช อยู่ในอันดับที่ 5 ของตาราง ขณะที่ ลีลล์ อยู่ในโซนท้ายตาราง อันดับที่ 12 จากทั้งหมด 16 ทีมของลีกสำรองแดนน้ำหอม

ชมคลิป

ชมคลิป "โธมาส มาร์แตง" แข้งดาวรุ่งของทีม "เปแอสเช" ทีมดังในลีกแดนน้ำหอม โชว์ทักษะอันยอดเยี่ยมด้วยการซัดไกลกว่าครึ่งสนามเข้าประตูไปอย่างสวยงาม ในเกมลีกทีมสำรองแดนน้ำหอม ... 28 เม.ย. 2558 11:34 28 เม.ย. 2558 11:51 ไทยรัฐ