วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘มิ้นต์’ ไม่ไปโบนันซ่า

‘มิ้นต์’ ไม่ไปโบนันซ่า

โดย กุ๊กกิ๊ก
29 เม.ย. 2558 05:01 น.
  • Share:

คริๆคักๆ อารมณ์ดีฝุดๆ ก็ไม่มีอะไรมาก ได้หม่ำน้ำแข็งไส ราดน้ำแดง โรยนมข้นนิดนึง ฟินค้า อากาศร้อนแบบนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ฟินง่าย ไม่ต้องหรูแค่อร่อย เป็นพอ!!

มาที่อาการคันจาก น้องโซบะ อู้ย...ย อยากกินเลยอ่ะ ขอชามนึง

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” น้องโซบะ เองนะค้า อิอิ กำลังอินมาก หนูขอส่งความสุขที่เอ่อล้นทะลักมาบอกต่อนะค้า หนูชื่นชอบ พี่มิ้นต์–ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง มากมาย เคยอ่านเจอข่าวแซวมาแซวว่า พี่มิ้นต์ คงเที่ยวแค่สวนสัตว์ในโบนันซ่า เขาใหญ่ เพราะพี่ภูผาแฟนเป็นเจ้าของ หนูงี้เถียงแทนพี่ภูผา เลยก็ได้ ที่อื่นๆ ที่ไหนสวยสดงดงาม พี่มิ้นต์ ก็ไปได้หมดค้า ที่หนูกล้าพูดเพราะอยากตั้งตนเป็นองครักษ์พิทักษ์มิ้นต์ หนูฟินยังไม่จางหาย เพราะหนูได้ร่วมทริป “หอมลัดฟ้า...ถึงญี่ปุ่นแดนซากุระกับคอมฟอร์ท อโรมาเธอราพี” และเหล่าแฟนคลับบินลัดฟ้าไปชมดอกซากุระ เสน่ห์ความหอมที่กำลังบานสะพรั่งรับฤดูใบไม้ผลิ รอบกรุงโตเกียว กับพี่มิ้นต์ มาค้า หนูอยากแชร์ภาพน่ารักๆของพี่มิ้นต์ ที่ไม่ถือตัวกับพวกหนู พี่มิ้นต์ อาสาเป็นหัวหน้าทัวร์ แต่งตัวลุคสวยหวาน ที่ฮาโกเน่ ชมต้นไม้ ทัศนียภาพ ขุนเขา รวมถึงดอกซากุระที่ออกดอกเบ่งบานไปทั่ว มองไปทางไหนก็สีชมพู พาล่องเรือโจรสลัดในทะเลสาบอาชิ ชิมไข่ดำที่หุบ เขาโอวาคุดานิ ชมภูเขาไฟฟูจิ ไฮไลต์อยู่ที่พวกหนูได้เห็นขาอ่อนพี่มิ้นต์ด้วย ฮ้าฮ่าฮ่า! ขาขาวจั๊ว ตอนได้แช่ออนเซ็นกัน และหนูก็ตื่น ว้า! ฝันไปได้ไงเนี่ย (ฮา) ตรงอื่นจริงหมด ยกเว้นตอนเห็นขาอ่อนค้า หนูขอรบกวนพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ฝากอาการคันฉบับนี้ ถึงพี่มิ้นต์ด้วยนะคะ บอกว่าพวกเราประทับใจมากๆ ดีใจที่ได้ร่วมทริปกับนางเอกคนโปรด”

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จัดให้ถึงหัวใจ น้องมิ้นต์ มาแล้วค้า ทางมิ้นต์ ฝากบอกว่าติดตามมิ้นต์ และซากุระวิวสวยๆของญี่ปุ่นได้ที่ facebook. com/comfortzonethailand

ส่วนขาอ่อนมิ้นต์ ฝันไปเหอะ ไม่มีทางได้แอ้ม... หรอก.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้