วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โกเกอแลง' โต้ 'อองรี' ยก 'ชิรูด์' คู่ควรปืนใหญ่

'โกเกอแลง' โต้ 'อองรี' ยก 'ชิรูด์' คู่ควรปืนใหญ่

  • Share:

"ฟรานซิส โกเกอแลง" ออกโรงโต้ "เธียร์รี อองรี" ว่า "โอลิวิเยร์ ชิรูด์" คู่ควรต่อการเป็นศูนย์หน้าตัวหลักของทีมอาร์เซนอล และจะพาทีมปืนใหญ่ ขึ้นเถลิงบัลลังก์แชมป์พรีเมียร์ลีกได้แน่นอนในอนาคตอันใกล้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 เม.ย.ว่า ฟรานซิส โกเกอแลง มิดฟิลด์ของทีมอาร์เซนอล ออกโรงโต้ เธียร์รี อองรี อดีตกองหน้าระดับตำนานเพื่อนร่วมชาติ ที่วิจารณ์ฟอร์มการเล่นของ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ว่าฝีเท้าไม่คู่ควรการเป็นนักเตะของทีมปืนใหญ่ พร้อมคุยข่มว่าหัวหอกเลือดน้ำหอม มีดีพอที่จะพาทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ในอนาคต

หัวหอกทีมชาติฝรั่งเศส วัย 28 ปี ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังในเกมลอนดอน ดาร์บี้แมตช์เกมล่าสุด ที่เปิดบ้านเสมอกับเชลซีไปแบบได้ลุ้น แต่เพราะเกมรุกที่ไม่มีประสิทธิภาพพอ ทำให้พลาดโอกาสเก็บสามแต้มในเกมดังกล่าว โดยหลังจบเกม อดีตกองหน้ายุครุ่งเรืองของทีมอย่าง เธียร์รี อองรี ได้ออกมาวิจารณ์ฟอร์มการเล่นของกองหน้ารุ่นน้องเพื่อนร่วมชาติ ว่าฝีเท้ายังห่างไกลการเป็นนักเตะของทีมดังแห่งกรุงลอนดอนอีกหลายขุม

อย่างไรก็ตาม ฟรานซิส โกเกอแลง มิดฟิลด์จอมแกร่งชาวฝรั่งเศส ได้ออกมาโต้รุ่นพี่เพื่อนร่วมชาติว่า ชิรูด์ มีพิษสงดีพอที่จะพาทีมปืนใหญ่ก้าวขึ้นมาเถลิงบัลลังก์แชมป์พรีเมียร์ลีก ในอนาคตอันใกล้

"อองรี คิดผิดอย่างรุนแรง โอลิวิเยร์ ชิรูด์ แสดงให้เห็นแล้วว่าเขามีดีแค่ไหนในการลงสนามช่วยทีมแต่ละสัปดาห์ เขามีดีพอที่จะยืนเป็นศูนย์หน้าตัวหลักของอาร์เซนอล และจะพาเราคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในอนาคตอย่างแน่นอน"

สำหรับ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ทำไปแล้ว 18 ประตู ให้กับอาร์เซนอลในฤดูกาลนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้