วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลุงวัย 66 ขี่จยย. เปลี่ยนเลน ตัดหน้ากระบะ บาดเจ็บ

ลุงวัย 66 ขี่จยย. เปลี่ยนเลน ตัดหน้ากระบะ บาดเจ็บ

  • Share:

ชายวัย 66 ปี ขี่รถจักรยานยนต์จะกลับบ้าน แต่เกิดขี่เปลี่ยนเลนตัดหน้ารถกระบะที่ขับมาเลนขวาสุด อย่างกะทันหัน ทำให้ถูกชนท้ายอย่างจัง กระเด็นได้รับบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 28 เม.ย. 58 ร.ต.ท.สมศักดิ์ ปวงสุข พงส.สภ.บางปะกง รับแจ้งเหตุ มีอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บนถนนสิริโสธร ก่อนถึงจุดกลับรถหน้าครัวคุณน้อง ขาเข้าฉะเชิงเทรา ม.1 ต.หนองจอก อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรารุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า มีโอ สีดำ ทะเบียน กรม 391 ฉะเชิงเทรา พลิกคว่ำอยู่เลนขวา ใกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อ นายวิชาญ จันทรานนท์ อายุ 66 ปี ผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บ ถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์-ทอง ทะเบียน ผผ 9819 ชลบุรี จอดอยู่เลนขวา ด้านหน้ามีรอยเฉี่ยวชน มี นายกังวาลย์ พวงชะนา อายุ 39 ปี เป็นคนขับ

จากการสอบถาม นายกังวาลย์ เล่าว่า ตนกำลังขับรถไปรับปลากะพงที่บ้านโพธิ์ พอมาถึงที่เกิดเหตุ ก็มีรถจักรยานยนต์ของนายวิชาญ วิ่งเปลี่ยนเลนจากเลนซ้ายมาเลนขวา ตัดหน้ารถตนในระยะกระชั้นชิด ทำให้ตนเองพยายามเบรก แต่ไม่ทัน จึงพุ่งชนท้ายเต็มแรง ทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้