วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เคลียร์ไม่ลงตัว หนุ่มเทศกิจยิงสาวดับ ระเบิดขมับตายตาม

เคลียร์ไม่ลงตัว หนุ่มเทศกิจยิงสาวดับ ระเบิดขมับตายตาม

  • Share:

ดับปัญหาเรื่องรัก!! หนุ่มเทศกิจชุมพรพาแฟนสาวเข้าโรงแรม หวังเคลียร์ปัญหาเรื่องรักแต่เกิดไม่ลงตัว จ่อยิงแฟนดับก่อนระเบิดขมับตัวเองตายตามไปด้วย เพื่อหวังจบปัญหา...

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 27 เม.ย.58 ร.ต.ท.พงศกร พิชิตชลพันธ์ พงส.สภ.เมืองชุมพร ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตายในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง อ.เมือง จ.ชุมพร จึงรายงาน พ.ต.อ.ภคพล ทวิชศรี ผกก.สภ.เมืองชุมพร และพร้อมด้วย พ.ต.ท.สมภพ เชื้อทอง สว.สส. ชุดสายสืบ แพทย์ รพ.ชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ และหน่วยกู้ภัยสายชลมูลนิธิชุมพร รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุในรีสอร์ตดังกล่าว สร้างเป็นลักษณะห้องแถวยาว 8 ห้อง โดยมีกำแพงกั้นเป็นล็อกๆ บริเวณหน้าห้องหมาย 8 มีบรรดาไทยมุงแห่มาดูเหตุการณ์จำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงต้องกั้นพื้นที่ก่อนเข้าตรวจสอบ พบว่าหน้าห้องมีรถเก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กง 6807 ชุมพร จอดอยู่

ภายในห้องพบศพผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย เป็นชายทราบชื่อคือ นายธนพล อ้อยทอง อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/1 หมู่ 2 ต.บางหมาก อ.เมือง จ.ชุมพร เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทศกิจสำนักงานเทศบาลเมืองชุมพร และเป็นพนักงานขับรถให้กับนายกเทศมนตรีเมืองชุมพรด้วย สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด โดยสวมเสื้อสูทสีดำ ทับในด้วยเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน มีซองปืนสีดำเหน็บอยู่บริเวณเอว และอาวุธปืนสั้นขนาด .45 ตกอยู่ใกล้ตัว ที่หูซ้ายด้านบนถูกคมกระสุนเจาะทะลุด้านขวา มันสมองกระจายออกมา

ห่างออกไปหน้ากระจก พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเหลือง นุ่งกางเกงยืดสีดำ ทราบชื่อคือ น.ส.รสสุคนธ์ กุ้ยติ๋ว อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15/1 หมู่ 7 ต.หาดพันไกร อ.เมือง จ.ชุมพร เป็นพนักงานร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่งกลางใจเมืองชุมพร สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันเข้าบริเวณสะบักไหล่ด้านขวา 1 นัด กระสุนทะลุหน้าอก ที่เอวซ้ายอีก 1 นัด กระสุนฝังใน และที่โหนกแก้มซ้าย 1 นัด กระสุนทะลุท้ายทอย

จากการสอบถามพนักงานรีสอร์ต ทราบว่า เมื่อเวลา 19.00 น. ทั้งสองได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวมาเปิดห้องพักหมายเลข 8 แบบชั่วคราว หลังจากทั้งสองเดินเข้าไปตามปกติ ต่อมาได้ไม่นานก็ได้ยินเสียงทั้งสองทะเลาะกันอย่างรุนแรง เสียงดังเอะอะโวยวายลั่น ก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้นจำนวน 3 นัดติดกัน และห่างเพียงไม่ถึงนาที ก็มีเสียงดังขึ้นมาอีก 1 นัด และเงียบไป เมื่อเข้าไปเรียกก็ไม่มีเสียงตอบ จึงได้เปิดห้องเข้าไป พบทั้งสองนอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่แล้วจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นทราบว่า นายธนพล ผู้ตายเป็นคนเจ้าชู้ มีภรรยาหลายคน โดยฝ่ายหญิง น.ส.รสสุคนธ์ ก็เป็นภรรยาอีกคน ซึ่งทั้งสองคบหากันมานาน โดยฝ่ายหญิงรับรู้เรื่องดีว่าฝ่ายชายเป็นคนเจ้าชู้ และมีครอบครัวอยู่แล้ว และก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุช่วงเช้าที่ผ่านมาทั้งคู่ได้มีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง และคาดว่าทั้งคู่ได้พากันมาเคลียร์ปัญหาที่โรงแรมดังกล่าว แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ ฝ่ายชายจึงตัดสินใจชักอาวุธปืนที่พกมาจ่อยิงแฟนสาวไม่ยั้ง 3 นัดจนตาย ก่อนหันกระบอกปืนจ่อยิงศีรษะปลิดชีพตนเอง ตัดสินปัญหารักร้าวดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้