วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อดีตหอกไก่ ชี้ 'เคน' ซิวดาวรุ่งยอดเยี่ยม เหมาะสมแล้ว

อดีตหอกไก่ ชี้ 'เคน' ซิวดาวรุ่งยอดเยี่ยม เหมาะสมแล้ว

  • Share:

ไคล์ฟ อัลเลน อดีตหอก "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ชี้ว่า แฮร์รี เคน ดาวยิงเบอร์ 1 ของทีมเวลานี้เหมาะสมกับรางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยมของ พีเอฟเอ ด้วยประการทั้งปวง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 เม.ย. ว่า ไคล์ฟ อัลเลน อดีตกองหน้าของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ชี้ว่ารางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยมของ พีเอฟเอ ที่แฮร์รี เคน ดาวยิงฟอร์มแรงได้รับนั้นเหมาะสมทุกอย่างแล้ว

หอกเบอร์ 1 ค่ายไวท์ฮาร์ทเลนกระหน่ำไป 30 ประตู ในฤดูกาลนี้รวมทุกรายการ และยิง 20 ประตูในลีกให้กับทีมรั้งตำแหน่งดาวซัลโวโดยตามหลัง เซร์จิโอ อเกวโร หอกของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แค่ลูกเดียว โดย ไคล์ฟ อัลเลน ที่อดีตเคยเป็นโค้ชให้กับ เคน ในอคาเดมีสเปอร์ส มั่นใจว่ารางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยมที่เคนได้รับนั้นเหมาะสมและถูกต้องอย่างยิ่ง

"เขาสมควรที่จะได้รางวัลนี้แล้ว เขามีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมและผมแน่ใจว่าอนาคตอาชีพของเขาจะต้องยิ่งใหญ่แน่นอน ทุกๆ ความท้าทายจะต้องเผชิญอยู่ตรงหน้าและเขาจะต้องผ่านมันไป

เขามีบางช่วงที่ถูกสโมสรอื่นยืมตัวไป แต่กลับไม่รุ่งเอาเสียเลยอีกทั้งเขายังเคยถูกอาการบาดเจ็บรุมเร้าแต่ก็ผ่านมันมาได้ และสโมสรก็สร้างเขาขึ้นมามันทำให้เขาประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วในฤดูกาลนี้ซึ่งมาจากที่เขา พยายามมุ่งมั่นทำงานหนักอย่างแท้จริง" อดีตหอกไก่วัย 53 ปีเผย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้