วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ถั่วน้อย' ชู 'ราชัน' ยอดทีมของโลก,ไม่ฟันธงเรื่องอนาคต

"ชิชาริโต" ฮาเวียร์ เฮอร์นันเดช กองหน้าของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยกย่องต้นสังกัดปัจจุบันว่าเป็นทีมที่ดีที่สุดในโลก และยังไม่ฟันธงตนจะกลับไป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังสิ้นสุดสัญญายืมตัวหรือไม่ …

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 27 เม.ย. "ชิชาริโต" ฮาเวียร์ เฮอร์นันเดช กองหน้าฟอร์มแรงของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด สโมสรแกร่งลีกลาลีกา สเปน ยกย่องต้นสังกัดปัจจุบันว่าเป็นทีมที่ดีที่สุดในโลก พร้อมยืนยันว่ากำลังสนุกกับการใช้ชีวิตในลีกกระทิงและยังไม่คิดเรื่องอนาคตหลังสิ้นสุดสัญญายืมตัว

ดาวยิงทีมชาติเม็กซิโกย้ายจาก "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาอยู่กับ เรอัล มาดริด ในรูปแบบการยืมตัวเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และใน 2 นัดหลังสุดก็ได้รับโอกาสให้ลงสนามเพื่ออุดช่องว่างของ แกเร็ธ เบล และ คาริม เบนเซมา ที่มีอาการบาดเจ็บ ซึ่งแข้งวัย 26 ก็ไม่ทำให้ คาร์โล อันเชล็อตติ ผิดหวังระเบิดฟอร์มแรงซัดไปถึง 3 ประตู จนมีกระแสข่าวว่าทาง ลอส บลังโกส อาจจะตัดสินใจให้สัญญาถาวรกับแข้งรายนี้

ถั่วน้อยกล่าวว่า "ผมเป็นนักเตะของมาดริด ผมไม่แน่ใจนะว่ามันจะอีกนานแค่ไหน เพราะฉะนั้นแล้วผมก็อยากจะใช้เวลากับทีมที่ดีที่สุดในโลกให้มากที่สุด"

"เหนือสิ่งอื่นใดพวกเขาทำให้ผมมีความมั่นใจมากขึ้น ผมรักการลงสนาม มันเป็นสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกดี มีเพียงพระเจ้าเท่านั้นที่รู้ว่าผมจะอยู่ไหนในซีซั่นหน้า ตอนนี้ผมกำลังได้รับโอกาสและผมต้องไขว่คว้ามันเอาไว้ให้ได้".

"ชิชาริโต" ฮาเวียร์ เฮอร์นันเดช กองหน้าของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยกย่องต้นสังกัดปัจจุบันว่าเป็นทีมที่ดีที่สุดในโลก และยังไม่ฟันธงตนจะกลับไป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังสิ้นสุดสัญญายืมตัวหรือไม่ … 28 เม.ย. 2558 01:53 28 เม.ย. 2558 03:38 ไทยรัฐ