วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มันชินี' เผย 'โพดอลสกี' อยากกลับซุ้มปืน

สาวก เดอะกันเนอร์ส ว่าไง หลังมีรายงานว่า โรแบร์โต มันชินี กุนซือของ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ออกมาเผยว่า ลูคัส โพดอลสกี หอกตัวยืมของทีม ต้องการกลับไปเล่นให้กับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล อีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 เม.ย. ว่า โรแบร์โต มันชินี ขงเบ้งค่าย "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน เปิดเผยว่า ลูคัส โพดอลสกี ดาวยิงที่ยืมมาจากอาร์เซนอล ต้องการกลับไปเล่นให้กับสโมสรเดิมอีกครั้งในฤดูกาลหน้า

หัวหอกดีกรีแชมป์โลกทีมชาติเยอรมัน ถูกงูใหญ่ ดึงตัวมาร่วมทีมเมื่อเปิดตลาดรอบ 2 ต้นปีด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล แต่ทว่า ณ ปัจจุบัน โพดอลสกี ไม่สามารถขึ้นมายึดตำแหน่งตัวจริงได้เลย โดยลงสนามให้กับทีมไปแค่ 13 เกม และยังยิงประตูไม่ได้แม้แต่ลูกเดียว

โดย โรแบร์โต มันชินี บิ๊กบอสงูใหญ่ ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ในตัว โพดอลสกี และเซอร์ดาน ชากิรี 2 แข้งที่ย้ายมาร่วมทีมเมื่อเดือนมกราคมว่า "ในอิตาลี เรามีนิสัยอย่างหนึ่งนั่นคือการรออะไรไม่ได้ ไม่ใช่ทุกอย่างจะเกิดขึ้นโดยเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อย้ายจากประเทศหนึ่ง หรือสโมสรหนึ่งมาอีกสโมสรหนึ่ง

สิ่งที่เหมือนกันและนำมาประยุกต์ใช้กับโพดอลสกี ผมมองว่าเขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมและความเป็นมืออาชีพที่สูง อย่างไรก็ตามนั่นคือสถานการณ์ที่แตกต่างไปจาก ชากิรี เพราะเขามาด้วยสัญญายืมตัว และต้องการกลับไปเล่นให้กับอาร์เซนอลอีกครั้ง"

สาวก เดอะกันเนอร์ส ว่าไง หลังมีรายงานว่า โรแบร์โต มันชินี กุนซือของ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ออกมาเผยว่า ลูคัส โพดอลสกี หอกตัวยืมของทีม ต้องการกลับไปเล่นให้กับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล อีกครั้ง... 27 เม.ย. 2558 22:43 27 เม.ย. 2558 23:37 ไทยรัฐ