วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โม่งลุยเดี่ยวมีดปังตอจี้เซเว่นฯ สามชุก หอบเงินร่วมหมื่นหนีลอยนวล

คนร้ายสวมหมวกไอ้โม่ง ถือมีดปังตอจี้เซเว่นฯ สาขาเทศบาลสามชุก จ.สุพรรณบุรี หอบเงิน 8,100 บาท หนีลอยนวล ผกก.สั่งเช็กวงจรปิดไล่ล่าคนร้ายมาดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 27 เม.ย. 58 พ.ต.ท.วัฒนา แก้วเจริญ พนักงานสอบสวน สภ.สามชุก รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกชิงทรัพย์ที่ร้านสะดวกเซเว่นอีเลฟเว่น เลขที่ 6076 สาขาเทศบาลสามชุก ข้างธนาคารไทยพาณิชย์สาขาสามชุก หมู่ 2 ต.สามชุก อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัยรัตน์ ทิพยจันทร์ รรท.ผบก.ภ.จ.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.อนุสรณ์ วนาปกรณ์ รอง ผบก. พ.ต.อ.เชิดศักดิ์ เฉลียวศิลป์ ผกก.สภ.สามชุก พ.ต.ท.ณธกร พลายโถ สว.สส. พร้อมเจ้าหน้าที่สืบสวนไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบ น.ส.ปภัสรา ทัพแสงศรี อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81 หมู่ 7 ต.นางบวช อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี กับ น.ส.อรอนงค์ เข็มเพชร อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63/2 หมู่ 7 ต.นางบวช อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี พนักงานขายยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ด้วยความตกใจ พร้อมให้การว่า ขณะเกิดเหตุไม่มีลูกค้าอยู่ภายในร้าน ขณะที่กำลังตรวจนับเงิน และเช็กสินค้าอยู่ที่เคาน์เตอร์ภายในร้าน จู่ๆ ได้มีคนร้ายเป็นชาย 1 คน รูปร่างท้วม สูงราว 165-170 ซม. สวมหมวกไหมพรมสีดำปิดบังใบหน้า ใส่เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีเทาเดินเข้ามาในร้านก่อนจะชักมีดปังตอออกมาจี้บังคับให้ส่งเงินในลิ้นชักรวม 8,100 บาท ด้วยความกลัวจึงได้ส่งเงินให้ไปทั้งหมด จากนั้นเมื่อคนร้ายได้เงินแล้วจึงเดินไปขึ้นรถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ ขี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ด้าน พ.ต.อ.เชิดศักดิ์ ผกก.สภ.สามชุก กล่าวว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุมาเพียงคนเดียว ใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะแต่ไม่น่าจะเป็นมืออาชีพ คาดว่าน่าจะเป็นวัยรุ่นในละแวกนี้ที่ขี่รถวนดูตามร้านสะดวกซื้อที่มีอยู่หลายร้านจนสบโอกาสเนื่องจากมีแต่พนักงานที่เป็นผู้หญิงจึงลงมือก่อเหตุ อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่สืบสวนลงพื้นที่หาข่าว กระจายกำลังติดตามคนร้าย และตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่คาดว่าคนร้ายจะใช้เป็นเส้นทางหลบหนี ซึ่งคาดว่าน่าจะได้ตัวคนร้ายมาดำเนินคดีในเร็วๆ นี้.

คนร้ายสวมหมวกไอ้โม่ง ถือมีดปังตอจี้เซเว่นฯ สาขาเทศบาลสามชุก จ.สุพรรณบุรี หอบเงิน 8,100 บาท หนีลอยนวล ผกก.สั่งเช็กวงจรปิดไล่ล่าคนร้ายมาดำเนินคดี... 27 เม.ย. 2558 19:35 27 เม.ย. 2558 23:23 ไทยรัฐ