วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กลับมาหาแม่! หนุ่มวิน จยย. แทงอกซ้ายตายสยองคาบ้าน

กลับมาหาแม่! หนุ่มวิน จยย. แทงอกซ้ายตายสยองคาบ้าน

  • Share:

หนุ่มอาชีพขี่จักรยานยนต์รับจ้าง กลับมาหาแม่และลูกสาวที่บ้าน เดินขึ้นไปชั้นบนแล้วใช้มีดดาบแทงปักอกซ้ายทะลุหัวใจตายอนาถ ตำรวจคาดมีปัญหาชีวิตขั้นหนักหนาสาหัสแก้ไม่ตก เลยตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง โดยขอกลับมาตายที่บ้าน...  

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 27 เม.ย. 58 พ.ต.ท.ชรินทร์ อิ่มเอม พงส. สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งชายใช้อาวุธมีดแทงตัวเองเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 199/1650 หมู่ 3 หมู่บ้านพฤกษา 15 ซอย 26 ต.บางปู อ.เมือง หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ภายในบ้านพบศพ นายจักรกฤษณ์ เดชเซ้ง อายุ 39 ปี สภาพนอนหงายอยู่กลางบ้าน สวมกางเกงสามส่วนสีชมพู เสื้อสีขาว ที่หน้าอกด้านซ้ายมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดตัดขั้วหัวใจ ข้างศพพบมีดยาวประมาณ 2 ฟุต เปื้อนเลือดตกอยู่ และภายในห้องน้ำชั้น 2 พบคราบเลือดจำนวนมาก

จากการสอบสวนนางเทวี เดชเซ้ง อายุ 77 ปี แม่ผู้ตายให้การว่า ลูกชายมีอาชีพขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างอยู่ย่านลาดกระบัง กรุงเทพฯ ซึ่งปกติจะไปค่อยกลับมาพักที่บ้าน นานๆ จะมาสักครั้ง ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงสายของวันนี้ ผู้ตายได้ขี่รถกลับมาที่บ้านพร้อมกับถามหาลูกสาว ที่พักอยู่กับตน ส่วนภรรยาได้แยกทางกัน จากนั้นผู้ตายได้เดินขึ้นไปห้องพักที่อยู่ชั้นบน

นาเทวี กล่าวต่อว่า ขณะที่ตนและลูกของผู้ตายนอนเล่นอยู่ที่ชั้นล่าง ได้ยินเสียงคล้ายคนล้มที่ชั้นบน ตนกับหลานจึงรีบวิ่งขึ้นไปดู พบผู้ตายนอนจมกองเลือดอยู่ในห้องน้ำในสภาพที่มีมีดดาบปักอยู่ที่อกด้านซ้าย จึงรีบโทรศัพท์หาลูกชายคนโตที่ทำงานอยู่ในนิคมบางปูให้มาช่วยกันหามน้องชายลงมาจากชั้นบน เพื่อที่จะนำส่งโรงพยาบาล แต่พบว่าเสียชีวิตไปก่อนแล้ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ตายเกิดอาการเครียดจากปัญหาชีวิตที่แก้ไม่ตก หาทางออกไม่ได้ จึงกลับบ้านมาหาแม่ ก่อนตัดสินใจใช้มีดดาบแทงตัวเองจนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งหลังพลิกศพได้นำส่งชันสูตรตามขั้นตอน และหากทางญาติไม่ติดใจก็จะมอบศพให้จัดพิธีบำเพ็ญกุศลต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้