วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เคน ปลื้มกระแสกลกิโมโน-คนชอบทรงผม เมินเจอวิจารณ์ฝีมือไม่พัฒนา

เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ปลื้มยอดฟอลโล่ไอจีทะลุล้าน เล็งมีของขวัญให้แฟนคลับ ไม่ซีเรียสคนมองฝีมือการแสดงไม่พัฒนา ยันตนเองพัฒนากว่าแต่ก่อน ฟุ้งกระแสละคร กลกิโมโนดีมากโดยเฉพาะทรงผม

เคน ภูภูมิ บอก "ฟีดแบ็กละครกลกิโมโนดีเลยทีเดียว คนชอบมากโดยเฉพาะทรงผมใหม่ที่ฟีดแบ็กดี คนชอบ" แต่ก็ยังมีกระแสออกมาว่าเคนเล่นละครมาแล้วหลายเรื่องแต่ก็ฝีมือการแสดงยังเหมือนเดิม "ตอนนี้ผมว่าฝีมือการแสดงของผมนั้นก็พัฒนาจากแต่ก่อนนะ ไม่ได้ไม่พัฒนาเลย แต่ข่าวนี้ไม่ซีเรียสเลย เพราะดูจากผลงานก็คิดว่าตัวเองพัฒนาจากแต่ก่อน" 

ดูปีนี้ก็ถือว่าเป็นปีทองของ เคนนะ กลกิโมโน กำลังออนแอร์ คงกระพันนารี ก็เพิ่งเปิดกล้อง "ต้องขอบคุณพี่หน่องครับที่ให้โอกาสเล่นละคร ผมเองก็ทำตามที่ได้รับมอบหมาย" อินสตาแกรมเคนก็มีคนฟอลโล่ครบล้านแล้ว "ดีใจมากที่คนติดตามและรักเรา เล็งๆ ไว้ว่าอาจจะมีของขวัญตอบแทนแฟนคลับ แต่ยังไม่ทราบว่าเป็นอะไร".

เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ปลื้มยอดฟอลโล่ไอจีทะลุล้าน เล็งมีของขวัญให้แฟนคลับ ไม่ซีเรียสคนมองฝีมือการแสดงไม่พัฒนา ยันตนเองพัฒนากว่าแต่ก่อน ฟุ้งกระแสละคร กลกิโมโนดีมากโดยเฉพาะทรงผม ... 27 เม.ย. 2558 18:08 27 เม.ย. 2558 19:01 ไทยรัฐ