วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หักหลบรถตัดหน้า! สาวชนทะลุร้าน 20 บาท ลูกค้าเจ็บ 1

สาวใหญ่ชาวอยุธยาขับรถเก๋งเข้าร้านทุกอย่าง 20 บาท ชนทะลุตั้งแต่กระจกหน้าเข้าไปในร้าน ลูกค้ากำลังเลือกซื้อของโดนชนกระเด็นบาดเจ็บ 1 ราย คนขับบอกถูกเลี้ยวตัดหน้าเลยหักหลบจนเสียหลัก ตร.เร่งสอบว่าใครผิด เพราะจะต้องมีคนจ่ายค่าเสียหาย...   

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 27 เม.ย. 58 พ.ต.ท สายัน ใยสำลี พนักงานสอบสวน สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้ง อุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนเข้าไปในร้านค้าทเวนตี้ช็อป 20 บาท ริมถนนสายอุทัย-ภาชี ต.อุทัย อ.อุทัย จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งนิสสัน เซฟิโร่ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กท 843 สระบุรี เสียหลักพุ่งเข้าชนร้านค้าทเวนตี้ช็อป ของนางปรียาภรณ์ ปาระนันท์ อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้าน มีลูกค้าเป็นผู้หญิงที่กำลังเลือกซื้อสินค้าอยู่ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอุทัยไปแล้ว

จากการตรวจสอบ พบว่ารถเก๋งคันดังกล่าวได้พุ่งชนกระจกหน้าร้านทะลุเข้าไปในร้านก่อนจะไปชนหยุดอยู่ในสภาพด้านหน้ารถได้รับความเสียหาย สินค้าที่อยู่ภายในร้านกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ นอกจากนี้ ยังพบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน ขง 6022 นครราชสีมา ซึ่งเป็นรถคู่กรณีจอดอยู่ภายในซอยใกล้เคียง

จากการสอบสวน น.ส.สุนีย์ แย้มภักดี อายุ 34 ปี ชาวบ้าน  ต.คลองสระบัว อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา คนขับรถเก๋งนิสสัน เซฟิโร่ ให้การว่า ขับรถมาจาก อ.ภาชี มุ่งหน้า อ.อุทัย พอมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถเก๋งวีออสคันดังกล่าว หักเลี้ยวเข้าไปในซอยตัดหน้ารถตนในระยะกระชั้นชิด ด้วยความตกใจจึงหักหลบทำให้รถบังคับไม่อยู่ เสียหลักพุ่งชนทะลุเข้าไปในร้านค้าจนได้รับความเสียหาย และมีเพียงลูกค้าที่กำลังซื้อของอยู่ในร้านได้รับบาดเจ็บ 1 คน ซึ่งทางตำรวจจะสอบสวนเพื่อหาตัวผู้ที่จะต้องรับผิดชอบจ่ายค่าเสียหาย และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. 

สาวใหญ่ชาวอยุธยาขับรถเก๋งเข้าร้านทุกอย่าง 20 บาท ชนทะลุตั้งแต่กระจกหน้าเข้าไปในร้าน ลูกค้ากำลังเลือกซื้อของโดนชนกระเด็นบาดเจ็บ 1ราย คนขับบอกถูกเลี้ยวตัดหน้าเลยหักหลบจนเสียหลัก ตร.เร่งสอบว่าใครผิด เพราะจะต้องมีคนจ่ายค่าเสียหาย 27 เม.ย. 2558 18:07 28 เม.ย. 2558 11:37 ไทยรัฐ