วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โค้งสุดท้าย!  เจาะ 5 ช็อป สยามดิสฯ ขายดีสั่นสะเทือน ก่อนปิดปรับปรุง

โค้งสุดท้าย! เจาะ 5 ช็อป สยามดิสฯ ขายดีสั่นสะเทือน ก่อนปิดปรับปรุง

  • Share:

วันหยุดยาวๆ แบบนี้ หลายคนไม่รู้จะไปไหน ไทยรัฐออนไลน์ขอพาไปเที่ยวใจกลางสยาม "สยามดิสคัฟเวอรี่" ซึ่งตอนนี้ได้มีการลดกระหน่ำก่อนปิดปรับปรุง ซึ่งเริ่มต้นลดราคากันตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน-5 พฤษภาคม 2558  เราจะพาไปส่อง 5 ช็อปขายดีกันสุดๆ เรียกได้ว่าคนแทบเหยียบกัน จะมีช็อปไหนกันบ้างไปดูพร้อมๆ กัน...

1. Converse

Converse อยู่ชั้น 3 ของสยามดิสคัฟเวอรี่ ลดสูงสุด 50% โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 300 บาท (ถูกสุดๆ ไปเลย) เรียกได้ว่าปล่อยคนเข้าปุ๊บของแทบจะหมดเลยทีเดียว ถ้าไม่ได้ต่อแถวคิวแรกๆ ไม่มีทางที่จะได้รองเท้าสวยๆ แน่นอน โดยพนักงานบอกว่าจะมีการเติมสินค้าในช่วงเวลาประมาณ 4 โมงเย็นของทุกวัน Converse ถือว่าเป็นร้านที่คนต่อคิวยาวที่สุด คนเข้าร้านแน่นที่สุดในสยามดิสคัฟเวอรี่เลยก็ว่าได้ โดยพนักงานจะปล่อยให้คนเข้าเป็นรอบๆ ครั้งละ 20-30 คน เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.30 น. - 21.00 น.

Converse
ว่างเปล่า
เติมของตอนสี่โมงเย็น

2. i-Studio

i-Studio อยู่ชั้น 4 ของสยามดิสคัฟเวอรี่ ลดสูงสุด 80% เรียกได้ว่าลดกันกระหน่ำ ไม่ว่าจะจัดลดสินค้ากี่ครั้งๆ i-Studio ก็มีคนรุมต่อแถวยาวไม่เคยขาด ซึ่งถ้าใครไปช้าก็อย่าหวังว่าจะได้สินค้าที่คุณเล็งไว้ แต่คุณจะไม่ต้องเสียเวลาต่อแถว ถ้าดูป้ายหน้าร้านที่เขียนบอกไว้ว่าตอนนี้มีอะไรหมดแล้วบ้าง ซึ่งสินค้าขายดีคงหนีไม่พ้น หูฟัง สายชาร์จ และอแดปเตอร์ เรียกได้ว่าขายดีเป็นเทน้ำเทท่า พนักงานบอกว่าจะมีการเติมสินค้าเป็นระยะๆ โดยการนำสินค้ามาจากสำนักงานใหญ่ แต่ระบุเวลาไม่ได้ว่าจะเติมตอนไหน โดยพนักงานจะให้เข้าแถวก่อนเข้าเพื่อความเป็นระเบียบ และปล่อยให้คนเข้าเป็นรอบๆ ครั้งละ 10-20 คน เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.30 น. - 21.00 น.

i-Studio
หมดจ้า
ไม่เหลืออะไรเลย

3. NIKE

Nike อยู่ชั้น 4 ของสยามดิสคัฟเวอรี่ ลดสูงสุด 60% เป็นอีกร้านที่คนแน่นมากๆ อีกเช่นกัน สินค้าที่ลดก็จะเป็นจำพวกเสื้อผ้ามากกว่ารองเท้า ซึ่งทุกๆ วัน พนักงานบอกว่าจะมีการเติมสินค้าในช่วงเวลาประมาณ 4 โมงเย็น ร้านนี้ไม่ต้องเข้าแถวรอคิว คนเข้าได้เรื่อยๆ เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 น. - 21.30 น.

รองเท้า NIKE สวยๆ
คนเยอะได้อีก4. Loft

Loft อยู่ชั้น 4-5 ของสยามดิสคัฟเวอรี่ เป็นร้านที่ใหญ่ที่สุดในสยามดิสฯ เลยก็ว่าได้ ถึงแม้คนจะเยอะยังไงก็สามารถเดินกันได้แบบไม่ต้องอารมณ์เสียเท่าไรนัก ที่นี่เป็นศูนย์รวมสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เครื่องเขียน เคสโทรศัพท์ กระเป๋า หรือของน่ารักๆ มีให้เลือกเพียบทั้งราคายังย่อมเยาอีกด้วย

คนแน่นยิ่งกว่าแจกฟรี
ช็อปนิดนึง

5. BOBBI BROWN

BOBBI BROWN อยู่ชั้น 2 ของสยามดิสคัฟเวอรี่ เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสาวๆ เลยทีเดียวกับช็อปเครื่องสำอางแบรนด์ดี งานนี้มาเร็วได้ มาช้าอดนะจ๊ะ ขอบอกว่าเครื่องสำอางแต่ละชิ้นหั่นราคากันไปถึงครึ่งเลยทีเดียว ยกตัวอย่างสินค้าสุดฮิต ลิปสติก กับโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ขายดีจนสีเหลือให้เลือกไม่มาก (ก็อย่างว่าของถูกและดีใครๆ ก็ต้องอยากได้) ซึ่งพนักงานจะปล่อยให้เข้าร้านเป็นรอบๆ

BOBBI BROWN
เลือกกันดีๆ นะจ๊ะ

นอกจาก 5 ช็อปที่มีคนแน่นร้านแล้ว เรายังแถมโซน "Fashion Breaking Sale" อยู่ชั้น 2 ของสยามดิสคัฟเวอรี่ เป็นโซนที่รวมเสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกา สินค้าแฟชั่นต่างๆ ของหลากหลายแบรนด์มาลดราคา ไม่ว่าจะเป็น Scotch & Soda, Burton london menswear, Calvin klein, Casio, Guess, 4x4Man, Urban Studio เรียกได้ว่าขาช็อปฟินกันแบบสุดๆ เพราะลดราคาสูงสุดถึง 70% เลยทีเดียว 

Fashion Breaking Sale
เซลส์จ้า
แบรนด์ชั้นนำเพียบ
ชุดชั้นในสีแซ่บ
สินค้าให้ช็อปหลายแบรนด์
สยามดิสคัฟเวอรี่
อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้