วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่เครียด ผูกคอดับข้างเถียงนา ทิ้ง จม.ลาตาย

หนุ่มใหญ่เครียด ผูกคอดับข้างเถียงนา ทิ้ง จม.ลาตาย

  • Share:

หนุ่มใหญ่อำนาเจริญ เครียดจัด เจอคดี พ.ร.บ.ป่าไม้และยาเสพติด แถมยังถูกเมียหยอกว่าถ้าติดคุก จะไปทำงานที่ กทม. ตัดสินใจใช้เชือกไนลอนผูกคอตายกับกิ่งไม้ข้างเถียงนา ทิ้งจดหมายลาครอบครัว ...

เมื่อวันที่ 27 เม.ย. 58 ร.ต.อ.สุภาพ จันทร์แดง ร้อยเวร สภ.เมือง จ.อำนาจเจริญ รับแจ้งว่ามีนายณรงค์ อรศรี อายุ 42 ปี บ้านเลขที่ 142 ม.6 ต.กุดปลาดุก อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ ผูกคอตายใต้ต้นขี้เหล็กข้างเถียงนา ห่างไปทิศเหนือของบ้านป่าติ้ว ม.6 ต.กุดปลาดุก อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ จึงพร้อมด้วย นพ.เวร รพ.อำนาจเจริญ และกู้ภัยเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบร่างของนายณรงค์ ใช้เชือกไนลอนขนาดเท่าหัวแม่มือ ผูกคอห้อยกับกิ่งขี้เหล็ก สูงจากพื้นประมาณ 60 ซม. สภาพศพสวมกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน ไม่สวมเสื้อ ตามร่างกายไม่พบบาดแผล และไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ข้างศพพบจดหมายเขียนลาครอบครัว

จากการสอบสวน ภรรยาของนายณรงค์ ทราบว่า ได้อยู่กินกับนายณรงค์มาประมาณ 20 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน ช่วงปีที่ผ่านมา นายณรงค์ ถูกจับกุมผิด พ.ร.บ.ป่าไม้และเสพยาเสพติด จนศาลชั้นต้นตัดสินจำคุก 1 ปี 6 เดือน แต่ขออุทธรณ์เพื่อสู้คดี รอฟังผลศาลอุทธรณ์ อาจทำให้สามีกลุ้มใจและเครียดจัด ซึ่งหลังจากมีคำตัดสินออกมา สามีมักพูดจาดุ โดยตนได้พูดหยอกล้อว่า หากศาลตัดสินตามศาลชั้นต้น ก็จะไปทำงานที่ กทม. อาจจะทำให้สามีคิดมาก จนเมื่อเวลา 19.00 น. ของวันที่ 26 เม.ย. สามีได้ขอตัวออกไปนอนเฝ้าไก่ที่เถียงนา กระทั่ง เวลา 06.00 น. วันนี้ หลานสาวผู้ตาย จะเอาน้ำตาลไปให้ผู้ตาย เนื่องจากผู้ตายเป็นโรคเบาหวาน ก็พบว่าผูกคอเสียชีวิตแล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้