วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชมพู่'กดดันคนคาดหวังอลังการงานวิวาห์

นับเวลาถอยหลังสู่งานวิวาห์สุดอลังการของนางเอกซุป’ตาร์ ชมพู่–อารยา เอ ฮาร์เก็ต ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 6 พ.ค. และ 10 พ.ค. ล่าสุด ชมพู่ ก็เริ่มควงคู่ว่าที่เจ้าบ่าว น็อต–วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ออกเดินสายแจกการ์ดแต่งงานให้แก่ผู้หลักผู้ใหญ่ ทีมข่าว “บันเทิงทีวี” เลยขอสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟชมพู่ เผยว่า “พอใกล้ๆวันทุกอย่างประดังเข้ามา ทั้งที่เราคิดว่าเราเผื่อเวลาไว้แล้ว แต่พอใกล้วันก็มีอะไรเข้ามาทำให้เราต้องตัดสินใจ ตอนนี้เริ่มแจกการ์ดผู้ใหญ่แล้วค่ะ ก็มีแขกผู้ใหญ่ที่เราซีเรียสว่าชมและคุณน็อตต้องเอาการ์ดไปให้ด้วยตัวเอง แล้วการ์ดงานชมมี 2 วัน การ์ดก็มี 2 แบบ อย่างมีวันนึงที่เราไปอัดรายการ “3 แซบ” ซึ่งจะได้เจอพี่เบิร์ด เรารู้ว่าเจอตัวพี่เบิร์ดยาก วันนั้นก็ต้องบอกให้ร้านส่งการ์ดงานแต่งมาให้ชมก่อนเลย แล้วพอคนลงรูปและแทคต่อๆกัน คนอื่นเห็นก็จะถามว่าการ์ดฉันละ ลืมฉันรึเปล่า คุณน็อตก็เหมือนกัน พอไปออกรายการของพี่สรยุทธ โทรศัพท์ก็ดังตลอดเลย ทุกคนก็บอกว่าอย่าลืมฉันนะ” ถือว่าฉุกละหุกมั้ย? “ชมเชื่อว่าวันนั้นไม่มีอะไรเพอร์เฟกต์หรอก ก่อนหน้านี้คนที่จัดงานแต่งงานจะบอกว่ามันยุ่งมาก มีดีเทลเยอะ แต่เราก็คิดว่าคงไม่หรอก เราก็วางแผนสิ มีมืออาชีพมาช่วย ทุกอย่างจัดการได้ แต่พอถึงเวลาถึงรู้ว่ามันไม่ใช่ โดยเฉพาะเรื่องลิสต์รายชื่อแขกปวดหัวที่สุด ตอนนี้ยอดพิมพ์ทั้งหมด 1,600 ใบ ส่วนมากก็เป็นแขกของคุณน็อต”

แล้วงานวันที่ 8 เม.ย.ที่ผ่านมาเป็นพิธีอะไร? “ไม่ใช่ยกน้ำชาและหมั้น แต่เป็นฤกษ์ที่มีมานานแล้ว เป็นฤกษ์ที่ซินแสให้ผู้ใหญ่มา ต้องเป็นวันนี้ แต่พอเราจะเอาจริง ก็มานั่งดูว่ามันเป็นช่วงวันหยุดยาว ถ้าจัดวันนั้นคงไม่มีใครสะดวก และคนที่เราอยากให้อยู่จริงๆก็ไม่มีใครอยู่ ซึ่งที่มาของการจัดงานแต่งในวันที่ 10 พ.ค. เพราะฤกษ์สะดวก เราก็ดูปฏิทินจีนด้วย สุดท้ายแล้วก็เลือกวันที่ 6 พ.ค. และวันที่ 10 พ.ค. ซึ่งเป็นวันธงไชยด้วย ส่วนในวันที่ 8 เม.ย. เป็นพิธีจีนเอาตามซินแสบอกเลยว่าต้องทำแบบไหนบ้าง ก็มีจุดตะเกียงรับเจ้าสาวจากแม่มาเข้าเรือนหอ ทำเป็นพิธีเพราะเรือนหอเรายังไม่เสร็จ เน้นวันนั้นให้มีการรับส่งตัว แต่จริงๆจะเป็นวันที่ 6 พ.ค.แล้วก็มีขันหมากด้วย รดน้ำสังข์ รับไหว้ ทางจีนก็ยกน้ำชา” คนคาดหวังกับงานแต่งของชม กดดันมั้ย? “ค่ะ” เห็นว่ามี 3 ชุด 10 ล้าน? “ก็ว่ากันไปเนอะ ชุดก็ได้มาบางส่วนแล้วแต่บางส่วนยังไม่เสร็จ”.

นับเวลาถอยหลังสู่งานวิวาห์สุดอลังการของนางเอกซุป’ตาร์ ชมพู่–อารยา เอ ฮาร์เก็ต ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 6 พ.ค. และ 10 พ.ค. ล่าสุด ชมพู่ ก็เริ่มควงคู่ว่าที่เจ้าบ่าว น็อต–วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ออกเดินสายแจกการ์ดแต่งงาน 27 เม.ย. 2558 15:26 27 เม.ย. 2558 16:10 ไทยรัฐ