วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ติ๊ก'จูง'มิว'เข้าพิธีแต่ง ฟินค้างเจ้าสาวโดนฉก

หล่อสวยทั้งคู่เลย

แฟนๆละครเรื่อง “สิงห์” ไม่ต้องรอนานก็ได้เห็นพระเอกหล่อเท่ ติ๊ก–เจษฎาภรณ์ กับนางเอกหน้าหวาน มิว–นิษฐา ได้แต่งงานกันสมใจ แต่จะบอกว่าแฮปปี้เอนดิ้ง ก็ยังเร็วไป เพราะก่อนจะเข้าหอก็มีอุปสรรคซะก่อน โดยเป็น ฉากหลังจากที่ ทรงกลด (ติ๊ก) กับ อาจู (มิว) โดนวางยาสลบ แล้วถูกจัดฉากว่ามีอะไรกันแล้ว ทรงกลด จึงแสดงความรับ ผิดชอบด้วยการสู่ขอหญิงสาวคนรัก พิธีแต่งงานถูกจัดขึ้นที่บ้านฝ่ายหญิง แต่ยังไม่ทันจะจูงกันเข้าหอก็ถูก อิก (โอ–อนุชิต) จับตัว อาจู ไปซะก่อน ทรงกลด ต้องตามไปช่วย---

ถ่ายที่บ้านย่านลำลูกกา ข้าวของเครื่องใช้ในพิธีแต่งถูกจัดมาครบตามประเพณี ติ๊ก อยู่ในชุดสูทสีขาวอย่างเท่ ส่วน มิว ก็อยู่ในชุดเจ้าสาวสีแดง แต่อากาศวันนั้นร้อนอบอ้าว แอร์ก็ไม่มี พัดลมก็เปิดไม่ได้ คิดดู๊ว่าทรมานกันขนาดไหน แต่ตอนถ่ายทุกคนปั้น หน้ายิ้มอย่างมีความสุข เมื่อพิธีแต่งงานเสร็จ ก็ถูก โอ โผล่มาเอาปืนจี้ตัว มิว ไป ทำ เอากองเชียร์ฟินค้างกันเป็นแถว!... ตามชมคืนนี้ ทางช่อง 3 จร้า. อ่านนิยายเรื่อง "ซีรีส์เลือดมังกร ตอน สิงห์" ได้ที่นี่

บันเทิงทีวี

แฟนๆละครเรื่อง “สิงห์” ไม่ต้องรอนานก็ได้เห็นพระเอกหล่อเท่ ติ๊ก–เจษฎาภรณ์ กับนางเอกหน้าหวาน มิว–นิษฐา ได้แต่งงานกันสมใจ แต่จะบอกว่าแฮปปี้เอนดิ้ง ก็ยังเร็วไป เพราะก่อนจะเข้าหอก็มีอุปสรรคซะก่อน 27 เม.ย. 2558 15:16 27 เม.ย. 2558 16:15 ไทยรัฐ