วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"Tu’i Qu" ร่วมสาดไอเดียที่เอ็มควอเทียร์

"Tu’i Qu" ร่วมสาดไอเดียที่เอ็มควอเทียร์

  • Share:

สินค้าไทยทำไทยดีไซน์ ทิพนันท์ ศรีเฟื่องฟุ้ง ไฮโซคนขยันเจ้าของแบรนด์ ทูอี้ (Tu’i) แบรนด์เครื่องหนังเอ็กซอติกสุดยูนีค เปิดตัว “Tu’i Qu” ช็อปใหม่ล่าสุด ณ โซน Qurator ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ซึ่งถือเป็นโซนที่อุทิศพื้นที่สำหรับงานศิลปะโดยเฉพาะ และเปิดโอกาสให้เหล่าไทยดีไซเนอร์จากกว่า 60 แบรนด์ มาวาดลวดลายสร้างสรรค์ และสาดไอเดียกระหน่ำแบบไม่ยั้ง!!

บี–น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์.
"Tu’i Qu"

“Tu’i Qu” ชื่อของช็อปแห่งใหม่ล่าสุด และเป็นสาขาที่ 6 ของแบรนด์ “ทูอี้” มีที่มาจากคำย่อของโซนที่ตั้งคือ Qurator รวมทั้งยังเป็นคำพ้องเสียงของ “Cool” ที่แปลว่า “โก้เก๋” ดีไซน์ของร้าน จึงเต็มไปด้วยเอกลักษณ์ของ ศิลปะอาร์ต เดโค ที่นำลวดลายเรขาคณิต รวมถึงสีสัน ทั้งสีดำ ขาว และทอง มาเป็นหัวใจหลักในการเนรมิตอาณาจักรความคูลแห่งนี้ สำหรับ “Tu’i Qu” ยังมีความโดดเด่นแตกต่างจากสาขาอื่นๆ คือมีการเพิ่มลูกเล่นความสนุกด้วยการแต่งแต้มบางส่วนของพื้นที่ด้วยมิติสีเขียวของหินอ่อน ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น สบายตา เป็นสีที่เปี่ยมล้นด้วยพลังแห่งความสุขและเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี โดยมีกระเป๋าจากคอลเลกชั่น “Girl Talk” ประจำซีซั่นสปริงซัมเมอร์ 2015 ของทูอี้ และเครื่องประดับชิ้นเด่นสุดชิค เป็นไอเท็มฮอตที่เหล่าแฟนคลับของแบรนด์ต่าง พากันปลื้มปริ่ม พร้อมหมวกแก๊ปดีไซน์เอ็กซ์คลูซีฟเพื่อฉลองการเปิดตัว “Tu’i Qu” โดยเฉพาะ.

ศศิวิมล โรจนพรพันธุ์ , อัจฉรา อัมพุช และ นุช นวเขต ร่วมชื่นชมผลงานสร้างสรรค์ของ แบรนด์Tu'i.
ทิพนันท์ ศรีเฟื่องฟุ้ง ได้กำลังใจอย่างล้นหลามจากสามี ธาวิน ศรีเฟื่องฟุ้ง, ภณชวัล ณ ระนอง และบุพการี “นันดา–ไกรทิพย์ ไกรฤกษ์”.
แฟนคลับทูอี้...โสภิตนภา ชุ่มภาณี, พิยดา จุฑารัตนกุล และธีร์พร พร้อมพันธุ์.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้