วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจนนี่ โหด! ตบหน้าชา จับได้ โก้ แอบกิ๊ก โบวี่

เจ้าชู้จนได้เรื่องแล้วจ้าสำหรับพระเอก โก้ วศิน อัศวนฤนาท ที่ถูกแฟนสาว เจนนี่ อรณิชา อัครเศวยา จับได้ว่าแอบนอกใจพาสาว โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ มาฟีทเจอริ่งถึงห้องทำงาน งานนี้ลมเพชรหึงจึงทำงาน จัดฝ่ามือพิฆาตเข้าเต็มๆ กลางแก้มให้หายซ่ากันเลยทีเดียว เห็นแล้วหนุ่มๆ มีหนาวแน่นอน

แต่อะอะอะ ที่เล่ามาทั้งหมดอย่าเพิ่งคิดว่าเป็นเรื่องจริง เพราะนี่เป็นเพียงฉากเด็ดในละครซีรีส์หรรษาครบรส ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND เท่านั้นจ้า โดยฉากนี้เป็นตอนที่ เมษา(เจนนี่) ได้เห็นคลิปของ ดนัย(โก้) ที่เมามากและพาพิตต้า(โบวี่) เข้ามาสานสัมพันธ์ลึกซึ้งกันต่อที่ห้องทำงาน ที่อมิตา(ใหม่ สุคนธวา) แอบถ่ายและส่งมาให้ จนเมษาทนไม่ไหวนำหลักฐานนี้ มาต่อว่าดนัยที่นอกใจเธอ ดนัยพยายามอธิบายแก้ตัว ทั้งคู่จึงทะเลาะกันยกใหญ่ จนทำให้เมษาของขึ้นตบหน้าดนัยด้วยความโกรธ

งานนี้เรียกได้ว่าใครเจ้าชู้มีหนาว โดยเฉพาะหนุ่มโก้ เพราะตอนถ่ายทำถึงขนาดต้องมาซ้อมคิว วัดระยะการตบกับสาวเจนนี่กันยกใหญ่ เพราะกลัวพลาดแล้วจะหมดหล่อ เนื่องจาก เจนนี่ ยังไม่เคยตบใครมาก่อน โก้เลยเสียวเป็นพิเศษ เพราะถือว่าได้เปิดซิงฝ่ามือเจนนี่เป็นคนแรก หลังจากซ้อมตบกันได้พักใหญ่ซึ่งจะเรียกว่าซ้อมหรือแกล้งกันก็ไม่แน่ใจ เพราะโก้ แอบขู่ตลอดเวลา ว่า “อย่าพลาดนะ ไม่งั้นมีสวนแน่” แล้วแกล้งตบเจนนี่โชว์ จนเจนนี่ชักหมั่นไส้ลองตอบเฉียดใกล้ๆ แบบไม่ให้ตั้งตัวมั้ง เล่นเอาโก้ใจหายแวบ

สนุกกันได้สักพักผู้กำกับโอ๊ต วทัญญู อิงควิวัฒน์ ก็ให้ทั้งคู่ทำสมาธิเรียกอารมณ์ ก่อนจะเริ่มเดินกล้องทันที ซึ่งทำคู่ทำได้ดี โดยเฉพาะเจนนี่ที่โมโหจนตัวสั่น ปะทะอารมณ์กันแบบจัดเต็ม ก่อนจะจัดการฟาดฝ่ามือลงบนแก้มหนุ่มโก้แบบเต็มๆ จนหน้าชาไปเลยทีเดียว งานนี้เลยไม่รู้ว่าจะสงสารหรือสมน้ำหน้าดี? 

ดนัย และ เมษา จะปรับความเข้าใจกันหรือไม่ คงต้องตามไปลุ้นและเอาใจช่วยกัน ขนาดเบื้องหลังยังดุเด็ดขนาดนี้ แล้วเบื้องหน้าจะขนาดไหน อย่าลืมติดตามชมกันได้ใน''ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND '' ได้ ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ ที่ 27 เมษายน นี้เวลา 22.00 น. จ้า

เจ้าชู้จนได้เรื่องแล้วจ้าสำหรับพระเอก โก้ วศิน ที่ถูกแฟนสาว เจนนี่ อรณิชา จับได้ว่าแอบนอกใจพาสาว โบวี่ อัฐมา มาฟีทเจอริ่งถึงห้องทำงาน งานนี้ลมเพชรหึงจึงทำงาน จัดฝ่ามือพิฆาตเข้าเต็มๆ กลางแก้มให้หายซ่ากันเลยทีเดียว ... 27 เม.ย. 2558 13:21 27 เม.ย. 2558 13:46 ไทยรัฐ