วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจนนี่ โหด!  ตบหน้าชา จับได้ โก้ แอบกิ๊ก โบวี่

เจนนี่ โหด! ตบหน้าชา จับได้ โก้ แอบกิ๊ก โบวี่

  • Share:

เจ้าชู้จนได้เรื่องแล้วจ้าสำหรับพระเอก โก้ วศิน อัศวนฤนาท ที่ถูกแฟนสาว เจนนี่ อรณิชา อัครเศวยา จับได้ว่าแอบนอกใจพาสาว โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ มาฟีทเจอริ่งถึงห้องทำงาน งานนี้ลมเพชรหึงจึงทำงาน จัดฝ่ามือพิฆาตเข้าเต็มๆ กลางแก้มให้หายซ่ากันเลยทีเดียว เห็นแล้วหนุ่มๆ มีหนาวแน่นอน

แต่อะอะอะ ที่เล่ามาทั้งหมดอย่าเพิ่งคิดว่าเป็นเรื่องจริง เพราะนี่เป็นเพียงฉากเด็ดในละครซีรีส์หรรษาครบรส ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND เท่านั้นจ้า โดยฉากนี้เป็นตอนที่ เมษา(เจนนี่) ได้เห็นคลิปของ ดนัย(โก้) ที่เมามากและพาพิตต้า(โบวี่) เข้ามาสานสัมพันธ์ลึกซึ้งกันต่อที่ห้องทำงาน ที่อมิตา(ใหม่ สุคนธวา) แอบถ่ายและส่งมาให้ จนเมษาทนไม่ไหวนำหลักฐานนี้ มาต่อว่าดนัยที่นอกใจเธอ ดนัยพยายามอธิบายแก้ตัว ทั้งคู่จึงทะเลาะกันยกใหญ่ จนทำให้เมษาของขึ้นตบหน้าดนัยด้วยความโกรธ

ต้องตบแบบนี้นะเจนนี่
แบบนี้นะคะโก้
อู้ยชาทีเดียว
ยังเจ็บไม่หาย

งานนี้เรียกได้ว่าใครเจ้าชู้มีหนาว โดยเฉพาะหนุ่มโก้ เพราะตอนถ่ายทำถึงขนาดต้องมาซ้อมคิว วัดระยะการตบกับสาวเจนนี่กันยกใหญ่ เพราะกลัวพลาดแล้วจะหมดหล่อ เนื่องจาก เจนนี่ ยังไม่เคยตบใครมาก่อน โก้เลยเสียวเป็นพิเศษ เพราะถือว่าได้เปิดซิงฝ่ามือเจนนี่เป็นคนแรก หลังจากซ้อมตบกันได้พักใหญ่ซึ่งจะเรียกว่าซ้อมหรือแกล้งกันก็ไม่แน่ใจ เพราะโก้ แอบขู่ตลอดเวลา ว่า “อย่าพลาดนะ ไม่งั้นมีสวนแน่” แล้วแกล้งตบเจนนี่โชว์ จนเจนนี่ชักหมั่นไส้ลองตอบเฉียดใกล้ๆ แบบไม่ให้ตั้งตัวมั้ง เล่นเอาโก้ใจหายแวบ

เคลียร์ปัญหา
ไม่ได้มีกิ๊กจริงๆนะ
หลักฐานมัดตัว
โดนงอนซะแล้ว

สนุกกันได้สักพักผู้กำกับโอ๊ต วทัญญู อิงควิวัฒน์ ก็ให้ทั้งคู่ทำสมาธิเรียกอารมณ์ ก่อนจะเริ่มเดินกล้องทันที ซึ่งทำคู่ทำได้ดี โดยเฉพาะเจนนี่ที่โมโหจนตัวสั่น ปะทะอารมณ์กันแบบจัดเต็ม ก่อนจะจัดการฟาดฝ่ามือลงบนแก้มหนุ่มโก้แบบเต็มๆ จนหน้าชาไปเลยทีเดียว งานนี้เลยไม่รู้ว่าจะสงสารหรือสมน้ำหน้าดี? 

ดนัย และ เมษา จะปรับความเข้าใจกันหรือไม่ คงต้องตามไปลุ้นและเอาใจช่วยกัน ขนาดเบื้องหลังยังดุเด็ดขนาดนี้ แล้วเบื้องหน้าจะขนาดไหน อย่าลืมติดตามชมกันได้ใน''ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND '' ได้ ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ ที่ 27 เมษายน นี้เวลา 22.00 น. จ้า

บรรยากาศครื้นเครง
โก้จะเอาตัวรอดอย่างไรต้องติดตามใน ยัยเป็ดขี้เหร่
ยัยเป็ดขี้เหร่UGLY BETTYUGLY BETTY THAILANDยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTYยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILANDยัยเป็ดขี้เหร่ซีรีส์ซีรีส์ยัยเป็ดขี้เหร่ละครยัยเป็ดขี้เหร่ละครช่องไทยรัฐทีวีซีรีส์ช่องไทยรัฐทีวีโก้ วศิน เบบี้มายด์โก้ วศินโก้ วศิน อัศวนฤนาทวศิน อัศวนฤนาทเบบี้มายด์เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณีเบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ปรัชญานันท์ สุวรรณมณีไทยรัฐทีวีช่องไทยรัฐทีวีกันตนากันตนา โมชั่น พิคเจอร์สซีรีส์ดังซีรีส์ระดับโลกซีรีส์โคลัมเบียซอนย่า คูลิ่งนิโคล เทริโอโจ้ ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์โจ้ ช.การช่างเปรี้ยว AF2ใหม่ สุคนธวามาริสา อานิต้าป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาธรป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทยสุเชาว์ พงษ์วิไลเจนนี่ อรณิชา อัครเศวยาโจนาธาร โฮลแมนนิธิพลธ์ ดุริยะสีห์สกุลข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้