วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ประสบการณ์ใหม่นักบินอวกาศ ดูหนัง 'Gravity' ในสภาวะไร้น้ำหนัก

สก็อต เจ.เคลลี่ นักบินอวกาศชาวสหรัฐฯ ได้โพสต์ภาพขึ้นทวิตเตอร์ ระบุว่า กำลังดูหนังบนจอโปรเจกเตอร์ใหม่บนสถานีอวกาศนานาชาติ โดยภาพยนตร์ที่ชม คือ Gravity ที่เกี่ยวกับหายนะของสถานีอวกาศและการหนีเอาชีวิตรอด...

เมื่อวันที่ 26 เม.ย.2558 ที่ผ่านมา กัปตัน สก็อต เจ.เคลลี่ นักบินอวกาศชาวสหรัฐฯ ผู้ที่กำลังทำสถิติการใช้ชีวิตในอวกาศนาน 1 ปีบนสถานีอวกาศนานาชาติ (ISS) ได้โพสต์ภาพขึ้นบนทวิตเตอร์ส่วนตัว @StationCDRKelly ที่เป็นภาพของจอโปรเจกเตอร์แบบเอชดี ที่แขวนติดบนผนังทางเดินในสถานีอวกาศ โดยที่ฉายภาพยนตร์ไซ-ไฟเอาชีวิตรอดในอวกาศ 'Gravity' (กราวิตี้) ที่แสดงโดยแซนดร้า บูลล็อก ในฉากที่ตัวเอกกำลังออกมาจากประตูของสถานีอวกาศที่อยู่ด้านหลังของจอภาพ

สก็อต เคลลี่ ระบุว่า ภาพยนตร์สำหรับคืนนี้ในสภาวะไร้น้ำหนัก บนจอโปรเจกเตอร์แบบความชัดสูงอันใหม่สำหรับการประชุมทางไกล การใช้งานซอฟต์แวร์ และภารกิจอื่นๆ

เห็นอย่างนี้แล้ว ไม่รู้ว่าสก็อตจะสนใจภาพยนตร์แนวอื่นอีกไหม หรือว่าจะลองเปิดหนังสยองขวัญ หรือหนังผีดูบ้างไหม?.

ที่มา ทวิตเตอร์ @StationCDRKelly

สก็อต เจ.เคลลี่ นักบินอวกาศชาวสหรัฐฯ ได้โพสต์ภาพขึ้นทวิตเตอร์ ระบุว่า กำลังดูหนังบนจอโปรเจกเตอร์ใหม่บนสถานีอวกาศนานาชาติ โดยภาพยนตร์ที่ชม คือ Gravity ที่เกี่ยวกับหายนะของสถานีอวกาศและการหนีเอาชีวิตรอด... 27 เม.ย. 2558 10:51 27 เม.ย. 2558 21:46 ไทยรัฐ