วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ร็อดเจอร์ส' ปิดปากเงียบ กรณีเตรียมสอย 'เดปาย'

'ร็อดเจอร์ส' ปิดปากเงียบ กรณีเตรียมสอย 'เดปาย'

  • Share:

"เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" กุนซือหงส์แดง ปิดปากเงียบกรณีเตรียมคว้าตัว "เมมฟิส เดปาย" ปีกความเร็วสูงทีมชาติเนเธอร์แลนด์มาร่วมทีม แต่แง้มว่าทีมยังต้องการแนวรุกมาร่วมทีมอีกหลายตำแหน่งในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 เม.ย.ว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล งดให้ความเห็นกรณีทีมหงส์แดงเตรียมเจรจาคว้าตัวปีกเนื้อหอมทีมชาติเนเธอร์แลนด์อย่าง เมมฟิส เดปาย มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า แต่แง้มว่าทีมยังต้องการผู้เล่นในแนวรุกเพิ่มอีกหลายคน

ปีกความเร็วสูงวัย 21 ปี ชาวดัตช์ มีข่าวพัวพันกับสองทีมยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และลิเวอร์พูล โดยเฉพาะในสัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวว่าเจ้าตัวพร้อมเอเย่นต์ได้นั่งเครื่องบินส่วนตัวมายังเมืองแมนเชสเตอร์ เพื่อเปิดโต๊ะเจรจาอย่างเป็นทางการ กับอดีตแชมป์พรีเมียร์ลีกหลายสมัย

อย่างไรก็ตาม เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือใหญ่ของทีมหงส์แดง ยังคงสงวนท่าทีในการคว้าตัว เดปาย มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

"ผมไม่สามารถจะยืนยันอะไรได้เลยในตอนนี้ คุณก็รู้ดีว่าผมต้องการคนที่มีความพร้อมและเหมาะสำหรับทีมมากที่สุด ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ชัดเจนสำหรับการเสริมตัวผู้เล่นในแนวรุกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ แต่ทั้งหมดต้องขึ้นอยู่กับว่านั้นต้องเป็นนักเตะที่ราคาไม่แพงเกินความเป็นจริง และสามารถเล่นเข้ากับผู้เล่นคนอื่นได้เป็นอันดับแรก" ร็อดเจอร์ส กล่าว 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้