วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฒ่าสารภาพฆ่าสาวใหญ่หมกโรงแรมเชียงใหม่ อ้างยืมเงินไม่คืน

เฒ่าวัย 83 เปิดปากสารภาพแล้ว แทงและรัดคอฆ่าสาวใหญ่ หมกโรงแรมกลางเมืองเชียงใหม่ อ้างถูกหลอกยืมเงิน ทวงคืนไม่ได้ จึงเกิดบันดาลโทสะ คาดช่วงสายวันนี้ ตร.จะคุมตัวไปทำแผน...

จากเหตุหญิงสาววัย 41 ปี ชาว ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ถูกแทงด้วยของมีคมที่กลางหน้าอก 2 แผล และถูกมัดคอด้วยเสื้อชั้นในและยางยืดสำหรับรัดของติดรถ เสียชีวิตในห้องน้ำภายในห้องพักโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ โดยกล้องวงจรปิดของโรงแรมสามารถจับภาพรถจักรยานยนต์ของคนร้ายที่ก่อเหตุได้ จนนำไปสู่การจับกุม นายศรีเมือง ปัญญาสูง อายุ 83 ปี อยู่บ้านเลขที่ 128 ถนนป่าตัน ซอย 7 ต.ป่าตัน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยตำรวจสภ.เมืองเชียงใหม่ นำตัวมาสอบสวนตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา กระทั่งยอมรับสารภาพ เนื่องจากจำนนต่อหลักฐาน รวมถึงรอยเท้าในห้องน้ำที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ นายศรีเมือง สารภาพว่า ได้นัดผู้ตายตกลงเคลียร์หนี้สิน ซึ่งผู้ต้องหาอ้างว่าถูกผู้ตายหลอกยืมเงินไปหลายครั้ง แต่ตกลงไม่ได้ จึงเกิดบันดาลโทสะใช้มีดแทงและใช้สิ่งของมัดคอจนเสียชีวิต จนมาถูกจับในที่สุด อย่างไรก็ตาม คาดว่าช่วงสายวันนี้ (27 เม.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป.

เฒ่าวัย 83 เปิดปากสารภาพแล้ว แทงและรัดคอฆ่าสาวใหญ่ หมกโรงแรมกลางเมืองเชียงใหม่ อ้างถูกหลอกยืมเงิน ทวงคืนไม่ได้ จึงเกิดบันดาลโทสะ คาดช่วงสายวันนี้ ตร.จะคุมตัวไปทำแผน... 27 เม.ย. 2558 08:56 27 เม.ย. 2558 09:20 ไทยรัฐ


advertisement