วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 'เดปาย' ปัดข่าวเดินทางคุย 'ฟาน กัล' เรื่องย้ายซบผีแดง

'เดปาย' ปัดข่าวเดินทางคุย 'ฟาน กัล' เรื่องย้ายซบผีแดง

  • Share:

เมมฟิส เดปาย ปีกของทีมพีเอสวี ไอนด์โฮเฟน ปฏิเสธว่าเขาไม่ได้เดินทางไปพูดคุยกับ หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกี่ยวกับเรื่องการย้ายไปร่วมทีมปิศาจแดงในช่วงซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 26 เม.ย. 58 ว่า เมมฟิส เดปาย ปีกทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ของ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟน  ปฏิเสธว่าเขาไม่ได้เดินทางไปพูดคุยกับ หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เกี่ยวกับเรื่องการย้ายไปค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ช่วงซัมเมอร์นี้

สำหรับ เดปาย ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงเกี่ยวกับการย้ายมาค้าแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างต่อเนื่อง จนถึงกับมีข่าวว่าเจ้าตัวเดินทางมาที่ประเทศอังกฤษเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา เพื่อพูดคุยกับ ฟาน กัล ในเรื่องในการย้ายมาร่วมทีมปิศาจแดง อย่างไรก็ตาม เดปาย ยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใด

"มันไม่ได้เป็นความจริงเลย ผมไม่ต้องการจะพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้มากนัก เราจะได้เห็นกันว่ามันเป็นยังไงต่อไป แต่ผมยังไม่รู้อะไรเกี่ยวกับตัวเอง ดังนั้นผมเลยไม่สามารถเอาอะไรมาพูดกับพวกคุณได้หรอกนะ" เดปาย กล่าว

ทั้งนี้ เดปาย ซัดไปถึง 21 ประตู ในฤดูกาลนี้ และมีส่วนช่วยให้ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟน คว้าแชมป์ลีกสูงสุดของเนเธอร์แลนด์ได้สำเร็จ 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้