วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบนซ์ พร้อมปั๊มลูกให้ทันคลอดปีหน้า

เบนซ์ พรชิตา ปลื้มฟีดแบ็กละคร สุดแค้นแสนรัก ดี เผยอาการผ่าตัดเนื้องอกในมดลูกดีขึ้น ต้องดูแลร่างกายให้ดีกว่าเดิม โว มิค บรมวุฒิ ดูแลดีมากในช่วงที่พักฟื้นหลังจากผ่าตัด เผยหลังจบละคร ทายาทอสูร ก็จะขอพักงานเพื่อไปพักผ่อนเตรียมปั๊มทายาทให้ทันปีหน้า...

ถ้าพูดถึงละครช่วง ศุกร์-อาทิตย์ตอนกลางคืน ก็คงไม่พ้นเรื่อง สุดแค้นแสนรัก ที่เรื่องนี้ได้นักแสดงฝีมือดีของวงการหลายคนมาห้ำหั่นเชือดเฉือนบทกันสุดฤทธิ์ และสาว เบนซ์ พรชิตา หิรัญยัษฐิติ ก็รับบทเป็นนักแสดงนำของเรื่องนี้ด้วย เจ้าตัวก็ทั้งปลื้มกับกระแสที่ได้รับ ยิ่งบทอีแย้ม ที่รับบทโดยพี่ต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ นี่สุดๆ กันไปเลย อย่างที่ผ่านมาสาวเบนซ์เธอก็เพิ่งออกจากโรงพยาบาล หลังเข้ารับการผ่าตัดเนื้องอกที่มดลูก งานนี้หลายคนก็แอบอิจฉาเพราะได้บุรุษพยาบาลแสนดีอย่างหนุ่ม มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ สามีสุดเลิฟของเบนซ์รับหน้าที่ดูแลเป็นพิเศษ มิน่าเบนซ์ถึงหายไว และยังบอกอีกด้วยว่า รอแผลผ่าตัดหายดีครบ 3 เดือนก่อน จะปั๊มทายาทแน่นอนจ้า

ฟีดแบ็กละคร สุดแค้นแสนรัก ดีมาก? "เบนซ์ว่าจริงๆ คนน่าจะรอละครแบบนี้อยู่เหมือนกัน เพราะว่าเรารู้สึกละครแนวนี้หายไปนานค่ะ แล้วดีใจมากเลยที่ออกมาแล้วถูกใจคนดู เราถ่ายทำกันนานมากนะคะ ประมาณ 1 ปี กับ 4 เดือนกว่าจะจบเรื่องนี้ เรียกว่านักแสดงทุกคนใช้เวลากับเรื่องนี้เยอะมาก พอออกมาอย่างนี้เราก็แฮปปี้เนอะ หายเหนื่อยมาก โดยเฉพาะพี่ต๊งเหน่ง รัดเกล้า ยายแย้มของเราตัวแสบของเรา ตอนนี้กระแสยายแย้มเค้าดังมาก แต่ตัวพี่ต๊งเหน่งเองเค้ายังงงอยู่ว่าทำไมคนถึงเรียกเค้าว่าอีแย้ม หรือทำไมอยากตบเค้า ก็เรียกว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ได้รับผลตอบรับดีมากค่ะ ต้องบอกว่ายิ่งดูยิ่งเข้มข้นค่ะ เพราะเรื่องนี้เส้นเรื่องมันเยอะมากค่ะ มีเรื่องเกิดตลอดเวลา จะไม่น่าเบื่อเลย แล้วก็จะเดาไม่ค่อยได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง แล้วมันก็ยาวไปถึงรุ่นลูกด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นเรื่องราวมันไม่จบแค่นี้แน่นอน ยังมีอีกเยอะ" แล้วพี่มิค บรมวุฒิ เค้าดูแล้วเค้าว่ายังไงบ้าง? "พี่มิคดูแล้วเค้าก็บอกว่า พอจบเรื่องนี้ก็คงไม่มีใครทะเลาะกับเบนซ์แน่นอน ด่าชุดใหญ่มาก คือบอกว่าเรื่องนี้เล่นแล้วต้องมีพลังเยอะมาก เพราะพี่โต๊งเหน่งเค้าเล่นแล้วห้ามแพ้ นึกออกมั้ย แต่รู้สึกเล่นแล้วเหนื่อย เรามันนะ ยอมแพ้ไม่ได้" เหมือนจะเป็นเรื่องสุดท้ายก่อนที่เราจะไปเตรียมตัวมีลูก? "ยังๆ มีทายาทอสูร อีกเรื่องหนึ่ง พอจบทายาทอสูร นี่แหละก็จะเป็นเรื่องสุดท้ายก่อนมีน้องค่ะ"

อาการผ่าตัดเป็นยังไงบ้าง? "ตอนนี้ดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ แต่ว่ายังยกของหนักไม่ได้ แล้วก็อย่าวิ่งค่ะ ก็ออกกำลังกายได้บ้าง แต่อย่าพยายามเกร็ง พยายามดูแลตัวเองเยอะอยู่เหมือนกัน แต่ว่าจริงๆ ก็ไม่ได้เจ็บอะไรมากนะคะ ออกจากโรงพยาบาลมาได้ประมาณ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ" จะมีเนื้องอกขึ้นมาใหม่อีกไหม? "เนื้องอกตอบไม่ได้ บางทีอาจจะขึ้นมาใหม่อีกก็ได้ค่ะ แต่ว่าที่แน่ๆ หมอบอกว่าอาจจะทำให้มีลูกง่ายขึ้น ถ้าเรื่องจะกลายเป็นว่าดีขึ้นค่ะ ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลา ถ้าทุกอย่างลงล็อกก็น่าจะทำเองก่อน ถ้ามันไม่ติดจริงๆ ก็ค่อยว่ากันอีกทีหนึ่ง" ตอนที่เราป่วย มิคดูแลดีมากเลย? "ค่ะ พี่มิคก็ดูแล เค้าเป็นคนดูแลดีตลอดอยู่แล้วค่ะ ก็ถือว่าดีมาก เรียกว่าค่อนข้างให้เวลา ทั้งดูแลตอนเข้าห้องน้ำ หรือตอนจะทำอะไร ดูแลดีหมดเลย" เดือนหน้าปั๊มทายาทได้เลยไหม? "ต้องรอประมาณ 3 เดือนถึงจะมีได้ เพราะตอนนี้มดลูกมันถูกผ่าไป แล้วก็มีเย็บ ต้องรอแผลเย็บให้มันสนิทก่อน เพราะถ้ามีลูกเลยแผลมันจะตึง" ยังอยากจะมีให้ทันปีหน้าไหม? "ยังอยากจะคลอดปีหน้าค่ะ จะพยายามให้มีปีนี้ ถ้าเลยปีนี้ไป ก็กลัวตัวเองจะเครียด เพราะเหลือเวลานิดเดียว แต่คิดว่าพอจบละครแล้วก็น่าจะไปเที่ยว หรือหยุดเวลาไปสักพักหนึ่ง จะได้ไม่ต้องกังวลมากค่ะ".

เบนซ์ พรชิตา ปลื้มฟีดแบ็กละคร สุดแค้นแสนรัก ดี เผยอาการผ่าตัดเนื้องอกในมดลูกดีขึ้น ต้องดูแลร่างกายให้ดีกว่าเดิม โว มิค บรมวุฒิ ดูแลดีมากในช่วงที่พักฟื้นหลังจากผ่าตัด เผยหลังจบละคร ทายาทอสูร ก็จะขอพักงานเพื่อไปพักผ่อน 26 เม.ย. 2558 17:52 26 เม.ย. 2558 19:07 ไทยรัฐ