วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ป๋อ รับเสียบละครแทน โฬม บอกบทดีๆ ใครๆ ก็อยากเล่น (ชมคลิป)

ป๋อ รับเสียบละครแทน โฬม บอกบทดีๆ ใครๆ ก็อยากเล่น (ชมคลิป)

  • Share:

ป๋อ ณัฐวุฒิ รับมีการพูดคุยเสียบละครเรื่อง นางทาส แทนโฬม พัชฏะ โบ้ยรอให้พี่ปิ่นพูด แต่มีสิทธิ์เล่นถึง 80% ยันไม่มีปัญหา เผยอยากเล่นเพราะเป็นเรื่องที่น่าสนใจ ไม่รู้เสียบสายลับรักป่วน แทน ปีเตอร์ คอร์ป หรือไม่ ต้องรอผู้ใหญ่พิจารณากันอีกที...

เรียกว่าเป็นบุญหล่นทับได้รึเปล่า เมื่อบทท่านเจ้าคุณ จากละครเรื่อง นางทาส จะมาอยู่ที่พระเอก ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ซะแล้ว เมื่อหนุ่ม โฬม พัชฏะ จามปาน ขอถอนตัวจากละครเรื่องนี้ ด้วยเหตุผลส่วนตัวทางด้านครอบครัวที่คุณพ่อป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย หนุ่มโฬมเลยขอลางานเพื่อไปดูแลคุณพ่อให้เต็มที่ งานนี้หลายคนก็ลุ้นรอว่า ใครจะได้มาเป็นพระเอกแทน บทสรุปเลยไปอยู่ที่หนุ่มป๋อนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีกระแสข่าวออกมาอีกว่า ป๋ออาจจะได้เสียบละครแทน ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เรื่อง สายลับรักป่วน อีกด้วย ซึ่งงานนี้จะจริงหรือไม่ต้องไปถามพ่อป๋อของน้องภูซะแล้ว

น้องภูน่ารักมากๆ

ได้ยินว่าตอนนี้เสียบละครเรื่อง นางทาส แทน โฬม พัชฏะ? "คือตอนนี้เรื่องนางทาสกำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจกันอยู่ คงต้องรอพี่ปิ่นกับช่องสรุปกันอีกที แต่ว่าได้มีการพูดคุยกันแล้ว ความจริงตัวผมเป็นนักแสดง เราทำงานกันเป็นทีม ถ้าพี่โฬมมีปัญหาอย่างเรื่องคุณพ่อป่วย ทุกคนก็เข้าใจ แล้วเราทำงานเป็นทีมอาจจะเข้าไปช่วยรับหน้าที่ตรงนี้แทน" เรื่องคิวจะมีปัญหารึเปล่า ต้องรับละครเพิ่มอีกเรื่อง? "ไม่มีครับ มีอยู่เรื่องเดียว คือ ทางผ่านกามเทพ แต่ตอนนี้เหนื่อยหน่อย เพราะกลายเป็นรับ 2 เรื่องในเวลาเดียวกัน" ได้มีคุยเรื่องบทบ้างรึยัง? "จริงๆ นางทาส ไม่ต้องคุยเลย พูดมาก็เป็นบทละครที่ใครๆ ก็อยากเล่น อาชีพนักแสดงผมว่าเป็นบทประพันธ์ที่จะเป็นโปรไฟล์ที่ดีเลย คิดว่ามันเป็นงานที่ท้าทาย ถ้าโฬมเล่นก็น่าสนใจ พอมาอยู่ในส่วนของผม ก็ต้องหาวิธีที่จะเล่นในแนวของผม"

มีความเป็นไปได้กี่เปอร์เซ็นต์ที่จะได้เล่น? "คิดว่ามีความเป็นไปได้ 80 เปอร์เซ็นต์เลย แต่ด้วยความเคารพให้พี่ปิ่นพูดก่อนดีกว่า ถ้าพี่ปิ่นพูด ผมคงพูดได้มากกว่านี้" รู้สึกเฟลไหมที่ต้องมาเป็นตัวแทน? "ไม่เลย ขนาดฟุตบอลยังต้องเปลี่ยนตัวผู้เล่นเลย ผมว่าช่อง 3 ไม่ได้ทำงานคนเดียว เราทำงานเป็นทีม คนนี้ไม่ได้ เราก็แทนได้ แต่ละคนจะมีปัญหาในชีวิตประจำวันไม่เหมือนกัน บางคนพร้อม บางคนไม่พร้อม ก็มีเพื่อนที่จะช่วยแทนได้ มันเป็นเรื่องที่ดี" มีอีกกระแสบอกว่า จะมาแทนปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล? "พี่อีกแล้วเหรอ (หัวเราะ) คือจริงๆ ไม่น่าจะเป็นไปได้ ขอพูดเลยว่า 50-50 เพราะพี่ไม่ทราบเรื่องนี้ แต่ทราบว่าจะมีการเปลี่ยนตัว แต่ไม่น่าจะเป็นพี่ เพราะมีละคร 2 เรื่อง เวลามันไม่ได้ มันไม่มีเวลาเล่น" เสียดายไหมถ้าไม่ได้เล่น? "ไม่หรอกครับ ถ้า 3 เรื่องพี่ก็ไม่ไหวด้วย (หัวเราะ) แต่ว่าเรื่องนี้ต้องรอช่องก่อน ถ้าให้ไปเล่นเรื่องไหนก็ได้ทั้งนั้น" ลำบากใจรึเปล่า? "ไม่ลำบากใจ เพราะงานของช่อง 3 มันเป็นงานสำหรับทุกๆ คน ทุกคนก็ได้บทที่อยากเล่น บางครั้งก็ได้รับบทบาทที่ได้รับมอบหมายมา เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะบทแบบไหนเราก็ต้องทำเต็มที่อยู่แล้ว".

เย้ๆ ยิงลูกโทษไม่เข้า ฮี่ๆ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้