วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทำบุญแล้วไม่ได้ผล ไฟปริศนา ลุกไหม้กว่า 200 ครั้ง!

ทำบุญแล้วไม่ได้ผล ไฟปริศนา ลุกไหม้กว่า 200 ครั้ง!

  • Share:

ไฟปริศนายังลุกไหม้สิ่งของบ้าน "นายล้อม ศักดิ์หวาน" ต่อเนื่อง ล่าสุดวันนี้ได้เกิดลุกไหม้อีก 5 ครั้ง รวมกว่า 200 ครั้งแล้ว ทั้งที่ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แก่เจ้าของที่ดินแล้ว

เมื่อวันที่ 26 เม.ย. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงสายวันนี้ยังมีประชาชนทั้งในและนอกพื้นที่ได้แห่เดินทางไปให้กำลังใจกับครอบครัวของ นายล้อม ศักดิ์หวาน อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 144 หมู่ 6 ต.ตะโหมด อ.ตะโหมด จ.พัทลุง ซึ่งโดนไฟปริศนาไหม้สิ่งของภายในบ้านไปแล้วกว่า 200 ครั้ง นอกจากนั้นยังมีบรรดาหมอไสยศาสตร์จากพื้นที่ต่างๆ ได้เดินทางมายังบ้านพักของนายล้อม เพื่อกระทำพิธีไล่สิ่งที่ไม่ดีออกจากบ้านพัก ซึ่งเชื่อว่าสิ่งไม่ดีดังกล่าวเป็นสาเหตุทำให้เกิดเพลิงไหม้อย่างต่อเนื่อง แต่ทางด้านนายล้อมและญาติๆ ไม่ยินยอมให้หมอไสยศาสตร์เหล่านี้กระทำพิธีแต่อย่างใด

อย่างไรก็ดี ช่วงสายวันนี้ นายล้อมได้นิมนต์พระเกจิอาจารย์จากวัดต่างๆ รวม 5 รูป มาทำบุญ ณ บ้านหลังดังกล่าว เพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้แก่เจ้าของที่ดินที่ตนปลูกสร้างบ้านอยู่อาศัย ซึ่งหลังจากที่มีการนิมนต์พระมาทำบุญในบ้านแล้ว ยังมีเหตุไฟไหม้ภายในบ้านอีก 5 ครั้ง ซึ่งนายล้อมและสมาชิกในบ้านมีสีหน้าที่เคร่งเครียด เนื่องจากได้ทำทุกอย่างแล้วตามคำแนะนำของญาติๆ เพื่อนบ้าน รวมทั้งผู้ที่มาดูเหตุการณ์ แต่สถานการณ์ไฟไหม้ในบ้านก็ยังไม่ยุติ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้