วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อุดรฯ ผัวสุดทนเห็นเมียนอนกับชายอื่น คว้าท่อนไม้ทุบหัวหนุ่มเมืองเลยดับ

อุดรฯ ผัวสุดทนเห็นเมียนอนกับชายอื่น คว้าท่อนไม้ทุบหัวหนุ่มเมืองเลยดับ

  • Share:

อุดรธานี! ผัวสุดทนเจอเมียนอนกับกิ๊กกลางดึก หลังเพิ่งกลับจากไปทำงานที่ กทม.มาได้ 2 เดือน คว้าท่อนไม้กระหน่ำทุบหัวหนุ่มมือที่สามชาวจังหวัดเลยดับคาเตียง สุดท้ายไปไม่รอดถูก ตร.ตามจับในที่สุด...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 26 เม.ย. 58 ร.ต.อ.ชำนาญยุทธ ก้อนฆ้อง พงส.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งมีเหตุ คนถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านเลขที่ 101 หมู่ 3 ต.หนองขอนกว้าง อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงพร้อมด้วย พ.ต.ต.มานิตย์ แก้วเจริญ สว.สส.ภ.จ.อุดรธานี นำกำลังรุดไปตรวจที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้าน 2 ชั้น ไม้ครึ่งปูน ที่ห้องนอนชั้นล่าง พบคราบเลือดบนเตียงนอนและท่อนไม้ที่มีคราบเลือดติดอยู่ ยาวประมาณ 1 เมตร ส่วนผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อภายหลัง ว่า นายนายศักดิ์ดา สุภาสุ อายุ 35 ปี ชาวบ้าน หมู่ 10 ต.นาโป่ง อ.เมือง จ.เลย มีบาดแผลถูกทุบด้วยของแข็ง บริเวณใบหน้า และศีรษะแตกและปูดบวม ชาวบ้านนำส่งโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และเสียชีวิต ขณะนำส่ง

ตร.สภ.เมืองอุดรธานี ติดตามจับกุมคนร้ายมาได้...

สอบสวน นางศรีสุดา ชานันโท อายุ 39 ปี ชาวบ้าน หมู่ 3 ต.หนองขอนกว้าง อ.เมือง จ.อุดรธานี ให้การว่า หลังเลิกงานตนได้กลับมาตั้งวงดื่มเหล้ากับนายศักดิ์ดา ผู้ตาย ซึ่งมาทำงานก่อสร้างที่ จ.อุดรธานี และเพิ่งคบหากันได้ 2 เดือน เมื่อเมาได้ที่พวกตนได้นอนหลับอยู่บนเตียง แต่ต้องสะดุ้งตื่น เพราะได้มี นายวีรพงษ์ ธีวะโต อายุ 39 ปี ชาวบ้าน หมู่ 13 ต.เสอเพลอ อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นสามีอยู่กินกันมา 4 ปี แต่เดินทางไปทำงานก่อสร้างที่กรุงเทพฯ ได้ 2 เดือน มาเคาะประตูเรียก แต่ตนยังไม่ได้เปิดประตูให้ นายวีรพงษ์ได้ถีบประตูเข้ามา พร้อมกับนำท่อนไม้ขนาด 1 เมตร ฟาดศีรษะผู้ตายขณะนอนหลับ 3 ครั้ง โดยไม่ยอมฟังเสียงห้าม ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ญาติและชาวบ้านได้นำ นายศักดิ์ดา ส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตดังกล่าว

ต่อมาเวลา 12.00 น. พ.ต.ต.มานิตย์ แก้วเจริญ สว.สส.ภ.จ.อุดรธานี ได้นำกำลังจับกุมนายวีรพงษ์ได้ ขณะลงรถบัสโดยสารประจำทางที่หน้า สภ.ศรีธาตุ อ.ศรีธาตุ จ.อุดรธานี ควบคุมตัวไปโรงพักทำการสอบสวน ซึ่งนายวีรพงษ์ ให้การรับสารภาพ ว่า ได้ใช้ท่อนไม้ทุบหัวฆ่าผู้ตายจริง โดยตนและนางศรีสุดา มีอาชีพกรรมกรก่อสร้างและรับจ้างทั่วไป ต่างเป็นพ่อหม้ายและแม่หม้ายมาพบกัน และอยู่กินด้วยกัน 4 ปี ต่อมาตนได้ไปทำงานก่อสร้างอยู่กรุงเทพฯ 2 เดือน เพิ่งเดินทางกลับมาบ้านช่วงสงกรานต์ แต่ตนยังไม่ได้กลับมาบ้าน ได้กลับไปหาพ่อ-แม่ ที่ อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี กระทั่งเมื่อคืนนี้ ตนรู้สึกคิดถึงเมียจึงขี่รถจักรยานยนต์มาหาเมียที่บ้าน

หลักฐานชัด!! ท่อนไม้ที่ใช้ทุบหัวกิ๊กภรรยาดับคาเตียง

เมื่อตนมาจอดรถหน้าบ้าน ได้เดินไปเคาะประตูเรียกเมีย แต่ไม่มีเสียงตอบและไม่ยอมเปิดประตู ตนเห็นในห้องนอนเปิดไฟสว่างจึงได้เดินไปส่องหน้าต่าง พบเมียนอนอยู่กับผู้ชายอื่น รู้สึกโมโหสุดขีด จึงเดินไปคว้าเอาท่อนไม้และผลักประตูเข้าไปใช้ท่อนไม้ฟาดกระหน่ำที่หัวผู้ชายที่นอนอยู่บนเตียงจนแน่นิ่ง แล้วขี่รถหลบหนีกลับไปบ้าน กระทั่งมาถูกตำรวจจับ

“ตนไปทำแต่งานหาเงินมาให้เมียใช้ไม่คิดว่าเมียจะทำแบบนี้ มาเห็นเมียนอนกับชายอื่น ก็โมโหสุดขีดจึงคว้าท่อนไม้ทุบหัวจนสุดแรง ไม่คิดว่าจะตาย” ตำรวจ จึงแจ้งข้อหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย” ควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้