วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุดรฯ ผัวสุดทนเห็นเมียนอนกับชายอื่น คว้าท่อนไม้ทุบหัวหนุ่มเมืองเลยดับ

อุดรธานี! ผัวสุดทนเจอเมียนอนกับกิ๊กกลางดึก หลังเพิ่งกลับจากไปทำงานที่ กทม.มาได้ 2 เดือน คว้าท่อนไม้กระหน่ำทุบหัวหนุ่มมือที่สามชาวจังหวัดเลยดับคาเตียง สุดท้ายไปไม่รอดถูก ตร.ตามจับในที่สุด...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 26 เม.ย. 58 ร.ต.อ.ชำนาญยุทธ ก้อนฆ้อง พงส.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งมีเหตุ คนถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านเลขที่ 101 หมู่ 3 ต.หนองขอนกว้าง อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงพร้อมด้วย พ.ต.ต.มานิตย์ แก้วเจริญ สว.สส.ภ.จ.อุดรธานี นำกำลังรุดไปตรวจที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้าน 2 ชั้น ไม้ครึ่งปูน ที่ห้องนอนชั้นล่าง พบคราบเลือดบนเตียงนอนและท่อนไม้ที่มีคราบเลือดติดอยู่ ยาวประมาณ 1 เมตร ส่วนผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อภายหลัง ว่า นายนายศักดิ์ดา สุภาสุ อายุ 35 ปี ชาวบ้าน หมู่ 10 ต.นาโป่ง อ.เมือง จ.เลย มีบาดแผลถูกทุบด้วยของแข็ง บริเวณใบหน้า และศีรษะแตกและปูดบวม ชาวบ้านนำส่งโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และเสียชีวิต ขณะนำส่ง

สอบสวน นางศรีสุดา ชานันโท อายุ 39 ปี ชาวบ้าน หมู่ 3 ต.หนองขอนกว้าง อ.เมือง จ.อุดรธานี ให้การว่า หลังเลิกงานตนได้กลับมาตั้งวงดื่มเหล้ากับนายศักดิ์ดา ผู้ตาย ซึ่งมาทำงานก่อสร้างที่ จ.อุดรธานี และเพิ่งคบหากันได้ 2 เดือน เมื่อเมาได้ที่พวกตนได้นอนหลับอยู่บนเตียง แต่ต้องสะดุ้งตื่น เพราะได้มี นายวีรพงษ์ ธีวะโต อายุ 39 ปี ชาวบ้าน หมู่ 13 ต.เสอเพลอ อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นสามีอยู่กินกันมา 4 ปี แต่เดินทางไปทำงานก่อสร้างที่กรุงเทพฯ ได้ 2 เดือน มาเคาะประตูเรียก แต่ตนยังไม่ได้เปิดประตูให้ นายวีรพงษ์ได้ถีบประตูเข้ามา พร้อมกับนำท่อนไม้ขนาด 1 เมตร ฟาดศีรษะผู้ตายขณะนอนหลับ 3 ครั้ง โดยไม่ยอมฟังเสียงห้าม ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ญาติและชาวบ้านได้นำ นายศักดิ์ดา ส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตดังกล่าว

ต่อมาเวลา 12.00 น. พ.ต.ต.มานิตย์ แก้วเจริญ สว.สส.ภ.จ.อุดรธานี ได้นำกำลังจับกุมนายวีรพงษ์ได้ ขณะลงรถบัสโดยสารประจำทางที่หน้า สภ.ศรีธาตุ อ.ศรีธาตุ จ.อุดรธานี ควบคุมตัวไปโรงพักทำการสอบสวน ซึ่งนายวีรพงษ์ ให้การรับสารภาพ ว่า ได้ใช้ท่อนไม้ทุบหัวฆ่าผู้ตายจริง โดยตนและนางศรีสุดา มีอาชีพกรรมกรก่อสร้างและรับจ้างทั่วไป ต่างเป็นพ่อหม้ายและแม่หม้ายมาพบกัน และอยู่กินด้วยกัน 4 ปี ต่อมาตนได้ไปทำงานก่อสร้างอยู่กรุงเทพฯ 2 เดือน เพิ่งเดินทางกลับมาบ้านช่วงสงกรานต์ แต่ตนยังไม่ได้กลับมาบ้าน ได้กลับไปหาพ่อ-แม่ ที่ อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี กระทั่งเมื่อคืนนี้ ตนรู้สึกคิดถึงเมียจึงขี่รถจักรยานยนต์มาหาเมียที่บ้าน

เมื่อตนมาจอดรถหน้าบ้าน ได้เดินไปเคาะประตูเรียกเมีย แต่ไม่มีเสียงตอบและไม่ยอมเปิดประตู ตนเห็นในห้องนอนเปิดไฟสว่างจึงได้เดินไปส่องหน้าต่าง พบเมียนอนอยู่กับผู้ชายอื่น รู้สึกโมโหสุดขีด จึงเดินไปคว้าเอาท่อนไม้และผลักประตูเข้าไปใช้ท่อนไม้ฟาดกระหน่ำที่หัวผู้ชายที่นอนอยู่บนเตียงจนแน่นิ่ง แล้วขี่รถหลบหนีกลับไปบ้าน กระทั่งมาถูกตำรวจจับ

“ตนไปทำแต่งานหาเงินมาให้เมียใช้ไม่คิดว่าเมียจะทำแบบนี้ มาเห็นเมียนอนกับชายอื่น ก็โมโหสุดขีดจึงคว้าท่อนไม้ทุบหัวจนสุดแรง ไม่คิดว่าจะตาย” ตำรวจ จึงแจ้งข้อหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย” ควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อุดรธานี! ผัวสุดทนเจอเมียนอนกับกิ๊กกลางดึก หลังเพิ่งกลับจากไปทำงานที่ กทม.มาได้ 2 เดือน คว้าท่อนไม้กระหน่ำทุบหัวหนุ่มมือที่สามชาวจังหวัดเลยดับคาเตียง สุดท้ายไปไม่รอดถูก ตร.ตามจับในที่สุด... 26 เม.ย. 2558 15:36 28 เม.ย. 2558 17:21 ไทยรัฐ