วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอสเธอร์'ถาม'ฌอห์ณ'จีบรึป่าว? ตอนนี้สนิทที่สุดแต่อนาคตไม่รู้

พูดถึง “คู่จิ้น” ฮอตที่สุดต้องยกให้คู่นี้เลย ฌอห์ณ จินดาโชติ กับ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เห็นชัดวันก่อนควงคู่กันมาร่วมงานเปิดตัว “AXE BLACK STORE @ SIAM CENTER” ที่สยามเซ็นเตอร์ ทำเอาห้างแทบแตก เพราะมีเหล่าแฟนคลับแห่มาให้กำลังใจเพียบ เรียกว่าละครเรื่อง “เล่ห์รตี” จบ แต่อารมณ์คนดูยังฟินไม่จบ เลยถามถึง ความสัมพันธ์จิ้นนอกจอเป็นไปได้มั้ย? ฌอห์ณ กล่าว “ผมเอ็นดูเค้า เราก็อยู่ในพื้นที่ของเราอย่างเหมาะสม เราก็พร้อมช่วยเหลืออย่างดี น้องก็ยังเด็ก และบอกผมเสมอว่าเอาเรื่องงานเป็นหลักก่อน เราได้เจอกันอีกยาวแน่ๆ ก็ดูแล กันไปในแบบพี่น้องที่สนิทกันแบบนี้ก็ดีครับ”

แรงเชียร์เยอะแบบนี้หวั่นไหวมั้ย? ฌอห์ณกล่าว “ผมโตแล้วครับ จะมาเล่นแง่กับเรื่องความรู้สึกแบบนี้ไม่ได้ ใครจะผลักดันแค่ไหน แต่ถ้าหัวใจเรามันไม่ได้ตอบรับมันก็ไม่ได้ครับ ทุกวันนี้มันอยู่ในหลักเกณฑ์ที่ดีผมก็ช่วยเหลือน้องเท่าที่ผมทำ ได้” เอสเธอร์ ล่ะ ถ้าเค้าจีบตรงสเปกมั้ย? เอสเธอร์ ตอบ “หนูไม่มีสเปก คืออยู่ที่ว่าเรารู้จักกัน คุยกัน เรารู้สึกสบายใจ รู้สึกเข้ากันมากกว่า มีลุ้นมั้ย ตอบไม่ได้ คือทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับอนาคต ตอนนี้เราต่างคนต่างโฟกัสที่เรื่องของงาน เราไม่สามารถรับผิดชอบอะไรสองอย่างในเวลาเดียวกันได้” ถ้าฌอห์ณเดินหน้าจีบพิจารณามั้ย? เอสเธอร์หันขวับไปถามฌอห์ณทันที “พี่จีบหนูรึเปล่า (หัวเราะ) ด้วยความที่เป็นพี่เป็นน้องสนิทกัน และพี่เค้าก็ไม่ได้มีท่าทีมาจีบหรืออะไรด้วย” เรียกว่าสนิทที่สุดมั้ย? เอสเธอร์ “ตอน นี้ด้วยงานที่จะต้องเจอกันก็ถือว่าสนิทค่ะ” ฮอตยังงี้งานคู่ติดต่อเยอะมั้ย? ฌอห์ณ “งานคู่ก็ค่อนข้างเยอะเดือนนี้และลามไปถึงเดือนหน้าไม่ว่าจะเป็นนิตยสารหรืองานอีเวนต์ก็ตาม” อัพค่าตัวขึ้นเยอะด้วยมั้ย? เอสเธอร์ “ไม่หรอกค่ะ ต้องอยู่ที่ผู้จัดการด้วย” ฌอห์ณ “ใช่ครับ แล้วแต่ความเหมาะสมของงานมากกว่า เราไม่โกงค่าตัวแน่ๆครับ”.

พูดถึง “คู่จิ้น” ฮอตที่สุดต้องยกให้คู่นี้เลย ฌอห์ณ จินดาโชติ กับ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เห็นชัดวันก่อนควงคู่กันมาร่วมงานเปิดตัว “AXE BLACK STORE @ SIAM CENTER” ที่สยามเซ็นเตอร์ ทำเอาห้างแทบแตก 26 เม.ย. 2558 15:32 26 เม.ย. 2558 15:33 ไทยรัฐ