วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'พอร์ช'บุกบ้านเคลียร์ 'กีฟ' รับห่าง'เกรซ'แล้ว

'พอร์ช'บุกบ้านเคลียร์ 'กีฟ' รับห่าง'เกรซ'แล้ว

  • Share:

หย่าศึกด้วยดี เพราะมีข่าวว่าพระเอกหนุ่ม พอร์ช–ศรัณย์ ศิริลักษณ์ เข้าไปเคลียร์ใจกับ กีฟ–อรลีฬห์ นักแสดงสาวอดีตเพื่อนรักเรียบร้อยแล้ว หลังผิดใจกันเพราะ กีฟ ไม่ ปลื้มที่ พอร์ช หักอก เกรซ น้องสาว! เจอ พอร์ช งานเปิดตัว VANS CLASSIC &BANGKOK ที่สยามพารากอน เผย “ก่อนสงกรานต์ ก็เข้าไปคุย แต่ก็เข้าไปขอโทษ

และก็ปรับความเข้าใจด้วย” เห็นว่ากีฟปล่อยโฮ? “นั่นแหละ เราก็เข้าไปคุยเลย มันเกิดจากการ ที่เราไม่ได้คุยกัน พอคุยก็เข้าใจกันมากขึ้น ก็เคลียร์แล้วส่วนนึง” มีคุยเรื่อง น้องเกรซมั้ย? “ไม่เกี่ยวกับเรื่องน้อง เรื่องเรากันเองนี่ล่ะ” ตอนนี้กับเกรซเป็นไงบ้าง? “ก็คุยกันแต่น้อยลง หลังจากออก รพ.ก็ไม่ค่อยได้ไปไหน ส่วนใหญ่ก็อยู่กับ เพื่อน ไม่ได้เจอเลย” เลยมีข่าวว่าเลิกกันไปแล้ว? “มันยังไม่ได้คบกันถึงขนาดนั้น เดี๋ยวใกล้เดี๋ยวไกล” ตอนนี้ห่างมั้ย? “ก็ห่างครับ ความสนิทก็น้อยลงกว่าเมื่อก่อน เพราะช่วงนี้เราติดหลายเรื่อง ไม่ค่อยมีเวลาคุย ช่วงนี้นอนเร็ว อีกแป๊บนึงก็ต้องทำงาน” ความรักตอนนี้เป็นไง? “ช่วงนี้ชิลๆ คงเป็นที่ตัวเรา ตอนแรกทำงานหนักๆก็ต้องการใครซักคน แต่พอมาอยู่คนเดียวก็อยู่ได้ มีอะไรทำเยอะ” หรือ คุยกับคนอื่น? “ไม่นะ ช่วงนี้เราติดเพื่อนจริงๆ”

ล่าสุดมีข่าวว่าพอร์ชทำให้กองละครไม่ได้ถ่าย เพราะเราไม่พร้อมซะที? “ก็เรายังไม่ พร้อมจริงๆ ช่วงพักฟื้นคุณหมอให้พัก 3 เดือน แต่ไม่ให้ทำอะไรแรง ก็จะถามว่าไหวหรือไม่ไหว เราไหว แต่ถ้าฝืนร่างกายเกินไปแล้วอาการจะหนัก กว่าเดิม เดี๋ยวถ่ายไม่ได้เลยมันจะแย่ รอให้หายดี แล้วค่อยทำให้เต็มที่” กลัวคนเข้าใจว่าเราเบี้ยวกองมั้ย? “ไม่กลัว เพราะเราเจ็บหนักจริงๆ เอาจริงก็ไปได้นะ แต่มันเป็นละครบู๊ไง เลยต้องอีกนิดนึง เดือน พ.ค.น่าจะเริ่มได้ครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้