วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โฟกัส'ขู่ฟ่อให้ผู้ชายกลัว สวยโหดฉะดะ 'เก้า' กล้าพอมั้ย?!

กลายเป็นสาวแกร่งออกโรงฉะชายหนุ่มทั้งหลาย จนสาว โฟกัส จิระกุล ถูกมองว่ายังมีปมเรื่องความรักในอดีต เจอ โฟกัส ในงานแถลงข่าวเปิดตัว “ไบเล่” หลังโพสต์ในทวิตเตอร์ปกป้องเพื่อน? “ก็เป็นเพื่อนสนิทคนนึงที่รักมากๆ เค้าไปเจอเรื่องราวที่คล้ายๆกัน เราก็เลยค่อนข้างอิน เลยอยากแชร์ให้คนอื่นรู้ว่ามีอย่างนี้จริงๆ” คนมองว่าเราไม่ยอมจบ? “ก็จบนะคะ” จะทำให้ผู้ชายกลัว? “ก็ดี หนูชอบเป็นผู้หญิงน่ากลัว หนูเป็นผู้หญิงคนนึง ถ้าหนูจะพูดอะไรหนูก็ไม่ได้พูดคำหยาบ มันก็เป็นแค่ความคิดเห็น หนูรู้สึกว่าพูดไปก็ไม่ได้เสียหายอะไร เราไม่ได้เจาะจงด่าใคร หนูอยากให้คนที่จะเข้ามากลัวหนูมาก เพราะจะทำให้เค้าไม่กล้าที่จะทำอย่างนั้นกับเราอีก” มีหนุ่มๆมาดามใจรึยัง? “เรียกว่ามีคนคุยแล้วกันค่ะ” คนในหรือนอกวงการ? “เดี๋ยวรอบอกทีเดียวดีกว่า” ไปรู้จักกันได้ยังไง? “ก็เป็นเพื่อนกัน รู้จักกันมา

ก่อนหน้านี้” ความสัมพันธ์เป็นยังไง? “ก็เอาไว้ก่อนแล้วกัน เราอยู่คนเดียวแฮปปี้มากๆ” เค้าผ่านด่านมาได้ยังไง? “เรียกว่ามันเข้ามาในฐานะเพื่อนมากกว่า ไม่ได้เข้ามาจีบ เราสามารถที่จะคุยกัน ระบายความในใจกันได้” ใช่เก้า–จิรายุ รึเปล่า? “ก็ยังไม่บอกอะไรเลยดีกว่า อยากให้ทุกอย่างมันชัวร์” กลัวคนจับตามองเราเคยผิดพลาดมาแล้ว? “ก็ใช่นะคะ ก็ระวังตัว ไม่อยากให้คนมานั่งจ้องเวลาไปไหนมาไหนกับใคร” เป็นเก้ารึเปล่า? “จะใช่เหรอ” คนเชียร์เรากับเก้าเยอะ? “ใช่ค่ะ เก้าเป็นคนที่ร่วมงานด้วยแล้วสนุก เข้าขากันดี” ถ้าคนไปถามเก้าล่ะว่ากำลังคุยกับโฟกัสรึเปล่า? “เก้าคงจะบอกว่าไม่ใช่รึเปล่า ก็ยังไม่ใช่หรอก ลองไปถามดูแล้วกัน” ยังไม่มั่นใจในความสัมพันธ์? “คงเป็นอย่างนั้นมั้งคะ เอาจริงๆไม่ได้กั๊กนะคะ ตอนนี้ชีวิตเรากำลังสนุกมากกับสิ่งที่มันเป็น” จะมีโอกาสได้เห็นรูปคนนั้นในโซเชียลมั้ย? “ไม่มีแน่นอนค่ะ” ความรักกลายเป็นความลับ? “ก็มันยังไม่ชัดเจน เราก็ยังไม่บอก แต่ไปไหนมาไหนเราก็ไม่ได้ปิดบัง เพียงแต่เวลาไปก็จะไปเป็นกลุ่มใหญ่ๆเนียนๆ” ใช่หนุ่มที่เรียนที่เดียวกันรึเปล่า? “เรียนที่เดียวกันค่ะ พูดเลยว่าตอนนี้แค่คุยอย่างเดียวไม่ได้เป็นแฟน ถ้าเป็นแฟนเมื่อไหร่แล้วจะบอกนะคะ เพราะเดี๋ยวหน้าแตก ถ้าเกิดเค้าบอกว่าไม่ได้จีบแย่เลย”.

กลายเป็นสาวแกร่งออกโรงฉะชายหนุ่มทั้งหลาย จนสาว โฟกัส จิระกุล ถูกมองว่ายังมีปมเรื่องความรักในอดีต เจอ โฟกัส ในงานแถลงข่าวเปิดตัว “ไบเล่” หลังโพสต์ในทวิตเตอร์ปกป้องเพื่อน? ... 26 เม.ย. 2558 15:24 26 เม.ย. 2558 15:24 ไทยรัฐ


advertisement