วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เนรมิตลานฝึกสกีในร่ม แห่งแรกในไทย

เนรมิตลานฝึกสกีในร่ม แห่งแรกในไทย

  • Share:

เพื่อให้ตรงตามคอนเซปต์ “Never Re gular” แปลกใหม่ ไม่ธรรมดา!! พิมพ์ผกา หวั่งหลี บอสใหญ่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ปาร์ค จึงทุ่มเงินก้อนใหญ่ร่วม 100 ล้านบาท จัดสร้างสถานที่ฝึกสกีแห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย ภายใต้ชื่อ “สกี 365” เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬารูปแบบใหม่ที่ท้าทาย เหนือระดับ และมีความแตกต่างจากทั่วๆไป ที่สำคัญไม่เคยมีในเมืองไทยมาก่อน

ความโดดเด่นของโปรเจกต์ใหม่ล่าสุด สกี 365 คือเป็นสถานที่ฝึกสกีในร่ม ที่จะทำให้ทุกคนสามารถเล่นสกีและสโนว์บอร์ดได้ทุกวัน ด้วยความสนุกสนาน ตื่นเต้น และท้าทาย ตลอดจนสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างร่วมกันในกลุ่มเพื่อนและครอบครัว กับการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่ไม่ธรรมดา ช่วยเพิ่มทักษะ พัฒนาฝีมือ และเสริมความมั่นใจในการเล่นสกี ไม่ว่าจะเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ดเป็นครั้งแรกหรือเล่นจนชำนาญแล้วก็ตาม ที่นี่ยังมีคอร์สการเรียนการสอนหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบตัวต่อตัว แบบกลุ่มเพื่อน และครอบครัวหรือแม้แต่นักท่องเที่ยวที่ชอบแสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆ กับโปรแกรมการท่องเที่ยวในฤดูหนาว ก็สามารถมาฝึกเล่นสกีที่นี่ได้ นับเป็นการสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับผู้ที่ต้องการเตรียมความพร้อมในการเล่นสกี โดยผู้ฝึกสอนชาวต่างชาติที่มากด้วยประสบการณ์ด้านการฝึกสอนและเล่นสกีมากว่า 35 ปี

พิมพ์ผกา หวั่งหลี

นอกจากความแปลกใหม่ที่ไม่ธรรมดาของ สกี 365 ที่กำลังจะอวดโฉมเป็นครั้งแรกในเมืองไทย พิมพ์ผกา หวั่งหลี ยังชวนกลุ่มร้านอาหารชั้นแนวหน้ากว่า 30 ราย ที่พร้อมเซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรในโครงการ Zpell โครงการใหม่สุดของฟิวเจอร์ปาร์คที่ได้รับ
การพัฒนาขึ้นใหม่ อาทิ After You, Muteki by Mugendai, Charlie Brown Cafe, The Coffee Bean&Tea Leaf, MK Gold, On The Table, Bonchon ฯลฯ เยี่ยมชมความคืบหน้าของโครงการที่ก่อสร้างแล้วเสร็จไปกว่า 70% ด้วยงบลงทุนกว่า 4 พันล้านบาท โดยตั้งใจเนรมิตให้เป็นทั้งแหล่งช็อป และศูนย์รวมบริการทุกด้านแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ตอนเหนือ ที่พรั่งพร้อมด้วยสินค้าแฟชั่น และร้านอาหารกว่า 200 ร้าน...ความอลังการทั้งหมดพร้อมเปิดให้บริการในเดือนสิงหาคมนี้อย่างแน่นอน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้