วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"มาร์ติเนซ" ชู "เฟลไลนี" ฟอร์มแจ่มสุดในทีมปิศาจแดง

นายใหญ่ทีมเอฟเวอร์ตัน ออกโรงชื่นชมฟอร์มของ "มารูยาน เฟลไลนี" ดาวเตะหัวฟูว่ามีฟอร์มที่ยอดเยี่ยมที่สุดในทีมปิศาจแดงในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง แต่ในเกมที่ทั้งคู่จะเจอกันจะไม่ยอมให้ความสัมพันธ์ส่วนตัว มาเกี่ยวข้องกับเกมในสนามอย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 26 เม.ย. 58 ว่า โรแบร์โต มาร์ติเนซ ผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตัน ออกมาเล่นสงครามจิตวิทยาก่อนเกมที่ทั้งคู่จะเจอกันในคืนวันอาทิตย์นี้ ด้วยการยกย่องอดีตดาวเตะของทีมทอฟฟี่อย่าง มารูยาน เฟลไลนี ว่ามีฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้

มิดฟิลด์ทีมชาติเบลเยียม วัย 27 ปี ย้ายตามอดีตนายใหญ่ผู้ปลุกปั้นเขาเมื่อครั้งย้ายมาค้าแข้งในอังกฤษครั้งแรก โดยเดวิด มอยส์ ซื้อมาร่วมทีมในช่วงฤดูกาล 2013-2014 ด้วยราคา 27.5 ล้านปอนด์ แต่เพิ่งจะมาโชว์ฟอร์มถูกใจสาวก เรด อาร์มี ในฤดูกาลปัจจุบัน

ล่าสุด โรแบร์โต มาร์ติเนซ กุนซือของทีมทอฟฟี่สีน้ำเงิน ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ของสโมสร โดยชี้ว่าดาวเตะหัวฟู คือนักเตะที่โชว์ฟอร์มได้ดีที่สุดในช่วงครึ่งฤดูกาลหลังของทีมปิศาจแดง

"ผมคิดว่า มารูยาน เฟลไลนี มีอิทธิผลต่อทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นอย่างมากในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง ที่ผ่านมาเราไม่เคยลืมเลยว่าเขายอดเยี่ยมแค่ไหนเมื่อครั้งที่เขาเคยอยู่กับเรา แต่ในเกมระหว่างสโมสรเราจะไม่ยอมให้ความสัมพันธ์ส่วนตัวมาเกี่ยวข้องเด็ดขาด เพราะต่างทีมก็ต้องการสามคะแนนด้วยกันทั้งนั้น" มาร์ติเนซ เผย

นายใหญ่ทีมเอฟเวอร์ตัน ออกโรงชื่นชมฟอร์มของ "มารูยาน เฟลไลนี" ดาวเตะหัวฟูว่ามีฟอร์มที่ยอดเยี่ยมที่สุดในทีมปิศาจแดงในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง แต่ในเกมที่ทั้งคู่จะเจอกันจะยอมให้ความสัมพันธ์ส่วนตัว มาเกี่ยวข้องกับเกมในสนามอย่างแน่นอน 26 เม.ย. 2558 14:56 26 เม.ย. 2558 15:44 ไทยรัฐ