วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พรีเวดดิ้งสุดหวาน!! ชมพู่ น็อต เรียบหรูแต่มีสไตล์

ทยอยปล่อยออกมาให้เห็นเรื่อยๆ สำหรับการเตรียมงานแต่งงานของดาราสาวซุป'ตาร์คนดัง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับหวานใจนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 10 พ.ค. ที่จะถึงนี้ ซึ่งก่อนหน้าก็ได้ปล่อยภาพการ์ดแต่งงานเรียบหรูออกมาแล้วผ่านอินสตาแกรมของผองเพื่อน และล่าสุดสาวชมพู่ก็ได้เผยภาพบรรยากาศการถ่ายพรีเวดดิ้งเซตใหม่ ผ่านอินสตาแกรม @chominlove และ #pradhanavanalai ที่ทั้งคู่ได้ควงกันไปถ่ายไกลถึง ปรารถนา วนาลัย จ.นครนายก

ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวนั้น ดูเรียบหรูมีสไตล์แบบสุดๆ ชมพู่อยู่ในชุดราตรีสีขาว กระโปรงยาวลากพื้น ส่วนหนุ่มน็อตอยู่ในชุดสูททักซิโด้ ผูกหูกระต่ายสีดำหล่อทีเดียว บรรยากาศระหว่างการทำถ่ายพรีเวดดิ้งนั้น ดูหวานแหววจนก้อนน้ำตาลยังชิดซ้าย

ชมพู่และน็อตจะมีพิธีหมั้นจัดขึ้นในวันที่ 6 พ.ค. ที่ตึกเก่า ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเป็นงานภายใน มีเพียงครอบครัวและเพื่อนสนิทเท่านั้น ส่วนพิธีฉลองมงคลสมรสจะจัดในวันที่ 10 พ.ค. ที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี.

ทยอยปล่อยออกมาให้เห็นเรื่อยๆ สำหรับการเตรียมงานแต่งงานของดาราสาวซุป'ตาร์คนดัง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับหวานใจนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ 26 เม.ย. 2558 14:07 26 เม.ย. 2558 23:10 ไทยรัฐ