วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! หนุ่มใหญ่ซดเหล้าเมาเป็นกิจวัตร ผูกคอดับในบ้าน

หนุ่มใหญ่วัย 39 ปี ป่วยโรคซึมเศร้าหลังจากเลิกกับภรรยามานานหลายปี คว้าเชือกผูกคอเสียชีวิตในบ้าน จ.อ่างทอง แม่เผย ป่วยเข้าโรงพยาบาลออกมา ดื่มเหล้าทุกวัน พบอีกครั้งกลายเป็นศพ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 26 เม.ย.58 ร.ต.ท.ไพศาล แจ่มมี ร้อยเวร สภ.โพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุมีชายวัย 39 ปี ผูกคอเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านเลขที่ 23 หมู่ 2 ต.สามง่าม อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลโพธิ์ทองและเจ้าหน้าที่วีอาร์กู้ภัยอ่างทอง รุดตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุ เป็นบ้านไม้สองชั้น ที่บริเวณบันไดชั้นล่างพบร่างผู้เสียชีวิตใช้เชือกไนลอนสีแดงผูกคอติดอยู่กับขื่อชั้นบนของบ้าน ห้อยลงอยู่ตรงบันไดทางขึ้นบ้าน สวมกางเกงลายดอก ไม่สวมเสื้อ ทราบชื่อต่อมาว่า นายเอกฉัตร ตะพานแก้ว อายุ 39 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว จากการตรวจสอบอย่างละเอียด ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย

ด้าน นางผเอิญ อ่องอร่าม อายุ 60 ปี ผู้เป็นแม่ กล่าวว่า หลังจากที่ลูกชายได้เลิกรากับภรรยามานานหลายปี จะชอบดื่มเหล้าทุกวันและเมื่อดื่มเหล้าเมาก็นำเรื่องต่างๆ มาคิดมาก จนเครียดและเริ่มซึมเศร้า เมื่อเดือนที่ผ่านมาเมาเหล้าและล้มทำให้แขนบวมขนาดใหญ่ และเมื่อออกจากโรงพยาบาลก็ดื่มเหล้าทุกวันเหมือนเคย ซึ่งเมื่อเช้าที่ผ่านมาก็ได้พบว่าผูกคอเสียชีวิตแล้ว

ด้าน ร.ต.ท.ไพศาล เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบว่ามีการถูกทำร้าย ทางญาติเชื่อว่าเมาเหล้าและเครียด นำเรื่องเก่าๆ มาคิดมากและผูกคอเสียชีวิต โดยทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพให้ไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป.

หนุ่มใหญ่วัย 39 ปี ป่วยโรคซึมเศร้าหลังจากเลิกกับภรรยามานานหลายปี คว้าเชือกผูกคอเสียชีวิตในบ้าน จ.อ่างทอง แม่เผย ป่วยเข้าโรงพยาบาลออกมา ดื่มเหล้าทุกวัน พบอีกครั้งกลายเป็นศพ 26 เม.ย. 2558 13:45 26 เม.ย. 2558 17:16 ไทยรัฐ