วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บาร์ตัน' ของขึ้น! จวกคิวพีอาร์ ห่วยสุดในพรีเมียร์ลีก

'บาร์ตัน' ของขึ้น! จวกคิวพีอาร์ ห่วยสุดในพรีเมียร์ลีก

  • Share:

"โจอี้ บาร์ตัน" จวกฟอร์มการเล่นของ "คิวพีอาร์" ต้นสังกัดว่าห่วยแตกที่สุดในพรีเมียร์ลีก หลังลงไปจมรองบ๊วยนานกว่าครึ่งฤดูกาล แต่ยังหวังลึกๆ ว่าเพื่อนร่วมทีมจะใช้สปิริตฝ่าฟันจนรอดพ้นการตกชั้นได้สำเร็จ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 เม.ย.ว่า โจอี้ บาร์ตัน มิดฟิลด์จอมดีเดือดของทีมควีนสปาร์ค เรนเจอร์ส ออกโรงด่ากราดต้นสังกัดของตัวเองว่ามีผลงานที่ห่วยแตกที่สุดในพรีเมียร์ลีก แม้จะรั้งอยู่ในอันดับรองสุดท้ายของตาราง แต่ยังเชื่อว่าสปิริตของทีมจะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ทีมทหารเสือราชินีรอดตกชั้นได้สำเร็จ

หลังทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ด้วยการจมอยู่ในอันดับที่ 19 ของตาราง รวมถึงล่าสุดพ่ายคาบ้านให้กับ ฮัลล์ ซิตี้ ไป 0-2 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ทำให้มีแต้มห่างจากโซนหนีตกชั้นอยู่ 4 คะแนนด้วยกัน โดยล่าสุด โจอี้ บาร์ตัน กองกลางเลือดร้อนของทีมคิวพีอาร์ ได้ออกมาจวกผลงานโดยรวมของทีมว่าแย่ที่สุดในลีกสูงสุดของอังกฤษ แต่ยังหวังลึกๆ ว่าสปิริตและการรวมใจของนักเตะภายในทีม จะเป็นส่วนที่ทำให้ทีมรอดตกชั้นได้สำเร็จ

"ในตารางคะแนน เราเป็นทีมที่แย่ที่สุดในลีกเลยก็ว่าได้ ถึงแม้จะอยู่ในอันดับที่ 19 ก็ตาม แต่ฟอร์มโดยรวมตั้งแต่ต้นฤดูกาลไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปเลยแม้แต่น้อย มันเป็นความรับผิดชอบของเราโดยตรง เรามีอยู่ 27 คะแนนกับอีก 4 นัดที่เหลือ แต่ผมยังเชื่อว่าโชคชะตาอยู่ในมือของเราเอง ถ้าเราชนะในเกมที่เหลือก็ยังพอมีลุ้นในการอยู่รอด และทุกคนในทีมต้องร่วมมือร่วมใจกันกู้วิกฤตินี้ให้ได้" บาร์ตัน เผยกับสกาย สปอร์ต

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้