วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 27/04/58

เคที่ เพอร์รี่

คนที่ไปดูหนัง Woman in Gold บอกว่าหนังดีมาก เพราะ เฮเรน มีร์เรน เล่นเป็นยิวออสเตรียน และ ไรอัน เรย์โนลด์ รับบททนายมือใหม่ ที่ตามทวงภาพวาดของครอบครัว Portrait of Adele Bloch-Bauer ผลงาน คลิมท์ ที่ถูกนาซีขโมยไปตอนสงคราม--แต่ตกใจเมื่อเห็น เคที่ โฮล์มส์ เมียเก่าของ ทอม ครูซ เพราะไม่นึกว่านางจะขาดความ สวย เหี่ยวโทรมได้ขนาดนั้น ...

แต่หนังที่ใครๆนึกว่าดราม่าธรรมดาๆ กลับเป็น หนังดีมาก คือ Boychoir ซึ่งมี ดัสติน ฮอฟแมน เล่นเป็นครูจอมดุแต่ปั้นนักเรียนจนเป็นนักร้องประสานเสียงชั้นยอด การดำเนินเรื่องประทับใจคนดูจนอยากดูซ้ำ...

ฮอลลีวูดก็แข่งขันด้านโซเชียลเหมือนกัน ผลการจัดอันดับ เคที่ เพอร์รี่ ชนะเลิศ เพราะมีคนติดตามในทวิตเตอร์มากสุด 60 กว่าล้านคน และมิวสิก Dark Horse มียอดคนเข้าชมถึง 720 ล้านครั้ง...

ไม่สนคนจะพูดว่ามีแฟนหน้าเหมือนลิง โรเบิร์ต แพททินสัน ซึ่งคลิกกับ ทวิกส์ นักร้องสุดเซอร์ มาแค่ 5 เดือน เอาจริงถึงขั้นหมั้นกันแล้ว...

เจค จิลเลนฮาล เล่นแต่บทหล่อๆ แต่ในหนัง Southpaw ต้องหล่อเยิน เพราะรับบทเป็นนักมวยขาลง --กูรูหนังวิจารณ์ว่า หนัง เรื่องนี้อาจทำให้ เจค ติดชื่อ เสนอชิงออสการ์คราวหน้า...

ส่วน ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ไม่เคยได้ออสการ์มากอดเสียที จึงทุ่มสุดตัวกับบทของ บิลลี มิลลิแกน ใน The Crowded Room ซึ่งเป็น บทที่ยากมาก เพราะต้องรับบทคนหลายบุคลิก เรียกว่าเปลี่ยนบุคลิกจนงง...

เคยดังจากหนังคอมเมดี้ Legally Blonde นางเอก รีส วิทเธอร์สปูน เปลี่ยนไปรับบทอื่นๆตั้งนานไม่ดังไม่เด่น เลยกลับมาเรียกเสียงฮากับ Hot Pursuit ใน บทตำรวจหญิงจอมเด๋อที่ปะทะกับผู้ร้ายค้ายาสุดโหด...

Teenage Mutant Ninja Turtles ภาคแรกได้สาวเซ็กซี่ เมแกน ฟ็อกซ์ มากลบหน้า เต่าๆของ 4 นินจาเต่า พอภาคสอง ก็เลยดึงซุปเปอร์โมเดลชาวบราซิเลียน อเลสซานดรา แอมโบรสิโอ ซึ่งเป็นนางแบบค่าตัวสูงสุดของวิคตอเรีย ซีเคร็ท มาอวดความเซ็กซี่...

26 เม.ย. 2558 12:19 26 เม.ย. 2558 12:21 ไทยรัฐ