วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กรี๊ด..ด “เบน”ตัวแม่มาแร้ว

โดย กุ๊กกิ๊ก

ขอกรีดนิ้วบรรจงเกาหน่อยนะฮ๊า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เป็นคนอินง่าย เกาถึงใครก็อินกับเค้าไปโหมด..ด แฮ่!! อยู่ใกล้ญาญ่า ก็สวยเหมือนญาญ่า ทุกที––ฮา

มาที่อาการคันจาก น้องมด อโศกมนตรี

“หนูกรี๊ด...ด ดอ เด็ก ล้านตัวค้า คุณพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ตื่นเต้นที่ได้ทราบข่าวว่า ยานแม่ เอ้ย ..ตัวแม่ เสียงดี ลีลาแซ่บ อย่าง เบน ชลาทิศ จิมาแสดงคอน-เสิร์ต ครั้งนี้แซ่บยังไง อะไรบ้าง มดรบกวนพี่ “กุ๊กกิ๊ก” หน่อยนะค้า เพราะมดจะได้เอาไปให้เพื่อนมดได้รู้กันทั่ว ว่างานนี้ แฟนพี่เบนต้องไม่พลาด”

เริ่มกันเลยนะค้า เด็กๆ แฟนเล็กแฟนน้อย ตัวน้อง ตัวพี่ ตัวแม่ ของ เบน โปรดทราบ คอนเสิร์ตใหญ่สะท้านวงการของ “เบน ชลาทิศ” กลับมาแล้ว Born to be BEN “Come into My World โลกใบนี้ของฉัน” เสาร์ที่ 25 ก.ค.นี้ ที่อิมแพค อารีนา บีอีซี–เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ การันตีแซ่บเว่อร์!!

จัดให้ตามเสียงเรียกร้องที่มีเข้ามามากมายสำหรับแฟนเพลงของศิลปินมากพรสวรรค์ เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ ความเว่อร์วังอลังการกว่าทุกคอนเสิร์ตที่ผ่านมา เนรมิตอิมแพค อารีนา เป็นโลกแฟนตาซี-ไซไฟของ เบน ชลาทิศ ให้เป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์คอนเสิร์ตแห่งปี แฟนๆจะได้ฟังเพลงฮิตเพราะๆทั้งของเจ้าตัวและเพลงคัฟเวอร์สไตล์เบน ซีนซึ้ง ซีนแดนซ์ จัดมาให้เพียบครบรส โดยเจ้าของคอนเสิร์ต อย่างเบน การันตีมาว่า “ไม่เต้นให้ตบ!!” ส่วนแขกรับเชิญของ เบน ชลาทิศ แน่นอนว่าต้อง ไม่ธรรมดาแต่ขออุบเป็นเซอร์ไพรส์เด็ดให้ได้แซ่บแสบทรวงกันในวันเปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 9 พ.ค.นี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา แค่นี้นะค้า

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไปฝึกเต้นก่อน เดี๋ยวโดนตบ--โป๊ะตึ่งๆ.

“กุ๊กกิ๊ก”

26 เม.ย. 2558 12:12 26 เม.ย. 2558 12:12 ไทยรัฐ