วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ห้องร้องทุกข์ 27/04/58

ห้องร้องทุกข์ 27/04/58

  • Share:

เริ่มต้นด้วยความเดือดร้อนของ คนหมู่1 หมู่ 2 ต.หนองหิน–หนองสรวง อ.หนองกุงศรี กาฬสินธุ์ ก็ที่นี่! ยาบ้าเพียบ ทั้ง คนซื้อ–คนขาย เดินกันไขว่ ถามชาวบ้านก็รู้ว่าใคร “ปล่อยยานรก” แปลกใจ ตำรวจพื้นที่ทำไม? ไม่จับ...

มาที่...คนซอยรัชดาฯ 70 เขตบางซื่อก็ ถนนในซอยมีแต่ หลุม–บ่อ ขรุขระยิ่งกว่า โลกพระจันทร์ แถมฝนตกผ้ายังไม่ทันเปียกดี น้ำก็ท่วมซะแล้ว สงสัยท่อคงจะตันแจ้ง...! เขต ก็แค่มาดูแล้วก็เงียบหายเหมือนเดิม...

ส่วนที่ ตลาดปู่โพธิ์ ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี น้ำประปาไหลกะปริบกะปรอย ยิ่งกว่าฉี่เด็ก บางวันก็หยุดไหลมันซะดื้อๆ ชาวบ้านที่นี่! ทนมาเป็นปีแล้ว ยังไม่เห็น การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) คิดแก้ไขสักที...

ยังไม่พ้นเรื่อง “น้ำ” ชาวบ้าน หมู่ 11 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ร้องมา! ประปาหมู่บ้าน ไม่ไหลมา 2 เดือนแล้ว ถาม อบต.ทีไร? ก็ได้แต่บอกว่ากำลังแก้ไข แต่ทุกวันนี้น้ำไม่มีใช้เหมือนเดิม แต่ค่าน้ำก็ยังเก็บเหมือนเดิม...เช่นกัน ฝาก! ชูชาติ นาคสุข นายอำเภอกระทุ่มแบนลงพื้นที่ตรวจสอบให้ชาวบ้านที...

ฝากความถึง นายอาณัติชัย คล้ายสุ- บรรณ์ และ น.ส.บัณฑิตา ปราชนครเขตต์ ติดต่อ พ.ต.ท.ธรรมกฤต ศรีประเทือง พงส.ผนก.สน.ท่าพระ ที่เบอร์ 08–9207– 2678 ด่วน! เพื่อเบิกความเป็นพยานที่ศาล จังหวัดตลิ่งชัน บ่ายโมง 25 พ.ค.58 นี้...

สุดท้าย!...เป็นความเดือดร้อนของ ผู้ค้าสลากฯ คนพิการ ร้องมา หลังจากรัฐบาล คสช. ประกาศให้ขายสลากฯ ในราคาฉบับละ 80 บาท ก็ขายแล้วไม่ได้อะไร...? มีหวังอดตายกันเป็นแถว อยากให้รัฐบาลเมตตาคงราคาขายหน้าตลาดไว้ที่ใบละ 100 บาท คนพิการถึงจะอยู่รอด จร้า!...

helpcenter@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้