วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘แจ็ค’ อินเลิฟ!เลิกเจ้าชู้เพื่อ ‘คุน’

เป็นหนุ่มอารมณ์ดีไม่เคยขาดรัก ล่าสุด แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ แจ็ค แฟนฉัน ก็กำลังอินเลิฟครั้งใหม่กับครูสอนร้องเพลงสาวนอกวงการ “คุน” เพื่อนซี้ กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ที่คราวนี้ แจ็ค ดูเปิดตัวหวานเจี๊ยบในไอจี แจ็ค เล่าว่า “เค้านิสัยดีมาก เป็นคนน่ารัก รักครอบครัว กุ๊บกิ๊บมาแนะนำ เราเห็นเค้าในไอจี แล้วก็ถูกใจเลยจีบ” เวลาเรา โพสต์เรื่องความรักในไอจีก็ดูหวานมาก? “ครับ คนจับตาเยอะ จริงๆก็รู้สึกดีที่คนเป็นห่วงเรา แต่ต้องบอกว่าคนนี้เค้าก็ดีจริงๆ” คนนี้เอาเราอยู่ได้ยังไง? “ผมก็เลิกเจ้าชู้แล้ว (ยิ้ม)” เค้าขอเราเหรอ? “เปล่าครับ แต่ผมว่ามันไม่ดี ผมไม่ได้ไปจีบหลายคนแต่ชอบคุยหลายคน”

คนมองว่าเปิดตัวเร็ว? “ก็ไม่เร็วนะ ตั้งแต่เลิกกับคนนั้นไปก็ทำใจพักนึง รอให้ตัวเองพร้อมแล้วดันเจอ” กุ๊บกิ๊บออกแนวหวงหรือเชียร์เพื่อน? “เค้าก็เชียร์ แต่บอกว่าอย่าทำให้เพื่อนเค้าเสียใจ” คุณแม่เราว่าไงบ้าง? “แม่รักมาก เคยพาเค้าไปเจอแม่ ผมก็เจอแม่เค้า” หลายคนยังห่วงเราเรื่องผู้หญิงว่าเราเต็มที่ทุกครั้ง? “เราไม่เคยเสียงานเพราะผู้หญิง ผมขอบคุณมาก ผมก็จะทำตัวให้ทุกคนรักผมแบบที่เป็นผม ผมรู้ว่าทุกคนเป็นห่วงผม แต่ครั้งนี้เค้าเป็นคนดีจริงๆ” มองอนาคตมั้ย? “ยังครับ ต่างฝ่ายต่างทำงานทั้งคู่ เค้าเป็นคนขยันทำงาน เป็นคนเก่ง เป็นผู้ใหญ่สอนเราได้แต่อายุเท่ากัน” เค้าบอกมั้ยว่าชอบแจ็คเพราะอะไร? “เค้าบอกว่าเราเป็นคนดี” กับคนนี้เป็นพ่อบุญทุ่มเหมือนที่ผ่านมารึเปล่า?“ไม่หรอก ทุกอย่างมันเป็นความจริงใจ ความเต็มที่ของเรา เราไม่ได้ไปทุ่มให้ใคร เราให้ด้วยใจ”.

เป็นหนุ่มอารมณ์ดีไม่เคยขาดรัก ล่าสุด แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ แจ็ค แฟนฉัน ก็กำลังอินเลิฟครั้งใหม่กับครูสอนร้องเพลงสาวนอกวงการ “คุน” เพื่อนซี้ กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ที่คราวนี้ แจ็ค ดูเปิดตัวหวานเจี๊ยบในไอจี แจ็ค เล่าว่า 25 เม.ย. 2558 21:05 25 เม.ย. 2558 21:06 ไทยรัฐ