วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เทดดี้ช็อกตลาดอัลพาร์ด-เวลล์ไฟร์ ฟรีวารันตี5ปีรับประกันจากญี่ปุ่น

โดย อัลคาโปน

ปีนี้ ค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ หนึ่งในขาใหญ่ยุทธจักรนำเข้ารถยนต์อิสระ ซึ่งปัจจุบันมี 4 โชว์รูม และศูนย์บริการมาตรฐาน ได้แก่ สาขารามอินทรา, สาขาวิภาวดีรังสิต, สาขาพระราม2 และสาขาบางนา

เดินเครื่องเต็มสูบในการรุกตลาดรถนำเข้า

เสี่ยชูเกียรติ ศรีทองเสถียร บิ๊กบอสค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ รัวกลองรบรุกสนั่นประกาศลั่นพร้อมลุยศึกเดือดชนิดนันสต็อปตลอดทั้งปี

ประเดิมด้วยการเรียกเสียงฮือฮาด้วยการเป็นเจ้าแรกในการเปิดตัวรถเอ็มพีวีหรูที่แรงสุดของบ้านเรา นั่นคือ รถโตโยต้า อัลพาร์ดใหม่ และ โตโยต้า เวลล์ไฟร์ใหม่ ซึ่งได้ปรับเปลี่ยนโฉมใหม่หมดจดชนิดฟูลโมเดลเชนจ์ ด้วยการสวมบทเสือปืนไวช่วงชิงจังหวะการเปิดตัวรถ 2 รุ่นนี้ก่อนใคร

เรียกว่าที่ญี่ปุ่นเปิดตัวปุ๊บ เทดดี้ ออโต้เซลส์ ก็พร้อมส่งมอบให้ลูกค้าได้ทันที

ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มระดับการรุกรบต่อเนื่อง ยังได้ถือโอกาสรับอาสาเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของชุดแต่งจากญี่ปุ่นแต่ผู้เดียวในไทย ได้แก่ ชุดแต่งแอลเอ็กซ์ โมด (LX MODE)

พร้อมทุ่มสุดตัวในการเข้าเปิดบูธสุดอลังการสำหรับแนะนำชุดแต่งแอลเอ็กซ์ โมดสำหรับรถโตโยต้า อัลพาร์ดใหม่ และโตโยต้า เวลล์ไฟร์ใหม่ ที่งานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2015 ซึ่งเพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อต้นเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา กวาดออเดอร์ทะลัก

ขณะเดียวกันเพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าที่ซื้อรถ2รุ่นนี้กับเทดดี้ออโต้เซลส์

เสี่ยชูเกียรติยังได้เจรจากับกลุ่มทุนชั้นนำในญี่ปุ่น ซึ่งเป็นบริษัทมหาชนในเมืองปลาดิบ จึงพร้อมมอบสิทธิพิเศษด้วยการให้ฟรีวารันตี 5 ปี หรือ 100,000 กม.

โดยรถทั้ง 2 รุ่นทุกคันจะมีหนังสือรับรองจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า หากรถมีปัญหาก็พร้อมจัดการรับผิดชอบ โดยไม่มีเงื่อนไขให้ลูกค้าหงุดหงิดรำคาญใจ

เพราะทางญี่ปุ่นสามารถจัดส่งอะไหล่มาเปลี่ยนให้ได้ทันที ซึ่งเสี่ยชูเกียรติ บิ๊กบอสค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ ย้ำว่า เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องสำคัญ ลูกค้าจะได้สบายใจในการใช้งาน โดยเฉพาะรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด

พร้อมกันนี้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของนักเลงรถ จึงได้สั่งนำเข้ารถโตโยต้า อัลพาร์ดใหม่ และเวลล์ไฟร์ใหม่ทุกรุ่นตั้งแต่รุ่นมาตรฐาน จนถึงตัวท็อป เครื่องไฮบริด เบาะมิกกี้เม้าส์ที่โดนใจลูกค้ากลุ่มผู้บริหาร

เสี่ยชูเกียรติกระซิบมาว่า เพราะการรุกสุดๆอย่างนี้เอง ทำให้เทดดี้ ออโต้เซลส์เป็นแชมป์ยอดขายรถอัลพาร์ดและเวลล์ไฟร์ถึง 2 ปีซ้อน!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

25 เม.ย. 2558 08:53 25 เม.ย. 2558 08:54 ไทยรัฐ