วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุดฮา! ชาวบ้านแจ้ง ตร. มีเสียงร้องของคนถูกทำร้าย สุดท้ายเป็น!?!

สุดฮา! ชาวบ้านแจ้ง ตร. มีเสียงร้องของคนถูกทำร้าย สุดท้ายเป็น!?!

  • Share:

ด.ช.วัย 13 ทำวุ่น หลังมีคนได้ยินเสียงร้องโหยหวนดังออกมาจากในบ้าน แจ้ง ตร.ไปดู แต่เรียกแล้วไม่มีใครขานรับ เลยขอรถกระเช้ามาที่เกิดเหตุ สุดท้ายเปิดเข้าไปได้ เจอเจ้าตัวกำลังเล่นเกมยิง "ซอมบี้" อยู่ในห้อง บอกเสียงดังเพราะต่อลำโพง

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 24 เม.ย.58ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเสียงคล้ายคนร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวด อยู่ภายในหมู่บ้านดอนเมืองพัฒนา หมู่ 15 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงนำกำลังไปตรวจสอบ เพื่อให้การช่วยเหลือ

เมื่อไปถึงพบว่าบ้านดังกล่าวเป็นอาคารบ้านพักของพนักงานการประปาส่วนภูมิภาค (รังสิต) ลักษณะสูง 4 ชั้น มีประตูเหล็กกั้นทั้งด้านนอก และด้านใน โดยเจ้าหน้าที่ได้ยินเสียงร้องดังเป็นระยะ ก่อนจะเงียบหายไป แล้วดังขึ้นมาใหม่ จึงพยายามฟังอยู่สักพัก ก่อนจะตะโกนถามคนในบ้านว่า มีใครเป็นอะไรหรือเปล่า แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงได้ประสานอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมขอสนับสนุนรถกระเช้ามาจากตลาดสดสี่มุมเมือง

ด.ช.กุ๊ก วัย 13 ปี นั่งเล่นเกมยิงซอมบี้แบบสบายอารมณ์

หลังจากนั้น เมื่อเจ้าหน้าที่สามารถเข้าไปในบ้านได้พบว่าต้นเสียงมาจากห้องเลขที่ 4/1 ชั้น 4 จึงทำการเคาะประตูเรียก ปรากฏว่าได้มี ด.ช.กุ๊ก (นามสมมติ) อายุ 13 ปี มาเปิดประตูด้วยความงุนงง เมื่อมองเจ้าไปในห้อง ทุกคนก็ถึงกับอึ้ง เนื่องจากต้นเหตุที่มาเสียงที่ร้องโหยหวนชวนขนลุกนั้น มาจากลำโพงที่ต่อจากเครื่องคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก ที่ด.ช.กุ๊กกำลังนั่งเล่นเกมอยู่

จากการสอบถาม ด.ช.กุ๊ก บอกว่า ตนพักอยู่กับพ่อแม่ที่ทำงานอยู่การประปาส่วนภูมิภาค สาขารังสิต ช่วงพ่อแม่ไปทำงาน ตนอยู่คนเดียวจึงเล่นเกม โดยเกมที่เล่นและมีเสียงร้อง คือ เกมซอมบี้ที่โหลดมา ส่วนเสียงที่ดังมากจนได้ยินออกไปข้างนอกนั้น เพราะตนต่อกับเข้าลำโพง เพื่อเพิ่มความสยองและกระตุกขวัญในการเล่นเกม เมื่อเจ้าหน้าที่ทุกคนได้ฟังคำอธิบายก็ถึงกับร้องอ๋อ ก่อนจะให้ด.ช.กุ๊กเล่นเกมให้ดู พร้อมกับกล่าวติดตลกว่า เด๊ี๋ยวจะโหลดมาเล่นบ้าง ก่อนที่จะพากันกลับออกมา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้