วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'สเตอร์ลิง' ยักไหล่! แม้แฟนหงส์แดงกดดันให้รีบต่อสัญญา

'สเตอร์ลิง' ยักไหล่! แม้แฟนหงส์แดงกดดันให้รีบต่อสัญญา

  • Share:

"ราฮีม สเตอร์ลิง" ปัดฟังเสียงวิจารณ์ของเหล่าสาวกเดอะ ค็อป ที่ต้องการให้รีบต่อสัญญาฉบับใหม่ทีมต่อไป พร้อมย้ำอีกครั้งว่าพร้อมเปิดโต๊ะเจรจากับหงส์แดงอีกครั้งหลังจบฤดูกาลเท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 เม.ย. ว่า ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกความเร็วสูงของทีมลิเวอร์พูล เผยไม่เคยสนใจในเสียงก่นด่า และคำวิจารณ์ต่างๆ ของแฟนบอลหงส์แดง ที่พยายามกดดันให้เจ้าตัวรีบต่อสัญญากับต้นสังกัดโดยเร็วที่สุด แต่นักเตะทีมชาติอังกฤษต้องการมุ่งสมาธิไปในเกมที่เหลือในฤดูกาลนี้ก่อนเป็นอันดับแรก

แนวรุกวัย 20 ปี ที่สามารถโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งในทีมชาติและสโมสร เพิ่งปฏิเสธข้อเสนอใหม่ของทีมที่เพิ่มค่าเหนื่อยเป็นเงินจำนวนกว่า 100,00 ปอนด์ต่อสัปดาห์ อย่างไร้เยื่อใย พร้อมทั้งประกาศว่าจะเปิดโต๊ะการเจรจากับทีมอีกครั้ง หลังจบฤดูกาลไปแล้วเท่านั้น

ล่าสุด สเตอร์ลิง เผยว่า การปฏิเสธสัญญาใหม่กับต้นสังกัด ทำให้เหล่าสาวก เดอะ ค็อป มีทัศนคติที่ไม่ดีกับเขา พร้อมกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง แต่เจ้าตัวยังยืนยันว่าไม่ได้ให้ความสนใจแต่อย่างใด เนื่องจากต้องการเค้นฟอร์มเก่งออกมาให้มากที่สุด เพื่อทำผลงานกับลิเวอร์พูลในนัดที่เหลือของฤดูกาล

"ผมเคารพในความคิดเห็นของแฟนบอลทุกคน แต่ผมก็เป็นเพียงแค่เด็กคนหนึ่งที่รักในการเล่นฟุตบอล และพยายามปรับปรุงข้อบกพร่องของตัวเองเพื่อพัฒนาให้ถึงขีดความสามารถของตัวเองเท่านั้น ผมไม่ได้สนใจเสียงวิจารณ์จากข้างนอกมากหรอก และไม่ได้อ่านข้อความจากแฟนบอลเลย ซึ่งมันช่วยผมได้มากเลยทีเดียว เพราะในความเป็นจริง ผมมีเพียงแค่การมุ่งมั่นทำผลงานกับลิเวอร์พูลให้ดีที่สุดเท่านั้น ส่วนเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่จะมีขึ้นก็ต่อเมื่อฤดูกาลแข่งขันจบไปแล้วเท่านั้น" สเตอร์ลิง กล่าวกับสำนักข่าว บีที สปอร์ต

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้